Hướng dẫn quản lý thành viên thực hiện công việc trên VTASK

787 lượt xem
Nội dung chi tiết
Xuất bản: 17/09/2018

Chào các bạn! 
Tiếp theo loạt video hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm quản lý công việc Vtask, hôm nay tôi xin giới thiệu tới các bạn video Hướng dẫn quản lý thành viên của 1 công việc trên phần mềm VTASK.

Như thường lệ, chúng ta đăng nhập vào hệ thống phần mềm VTASK trên trình duyệt web.

Sau khi đăng nhập vào phần mềm các bạn truy cập vào trang thông tin chi tiết của 1 công việc mà bạn muốn quản lý thành viên.
Tại view chi tiết công việc này, các bạn xem cột bên phải ngoài cùng, đây là cột chứa đựng toàn bộ thông tin của một công việc.
Để quản lý thành viên của công việc này, các bạn click vào Tab Thành viên. Đây là tab quản lý các thành viên tham gia thực hiện công việc.

Thành viên nào khởi tạo công việc thì được gọi là Admin của công việc đó. Admin của công việc có thêm 1 số quyền mà các thành viên khác không có đó là: Quyền sửa tên và mô tả công việc, xóa công việc.

Tiếp theo tôi sẽ giới thiệu cách loại bỏ 1 thành viên ra khỏi công việc này.
Để loại bỏ (hay còn gọi là đuổi thành viên) không cho tham gia vào công việc, các bạn chỉ việc rê chuột tới thành viên muốn loại bỏ. Khi đó sẽ có 1 nút “Loại bỏ” xuất hiện. Các bạn click vào nút này để tiến hành loại bỏ thành viên mong muốn ra khỏi công việc.
Chú ý: Hệ thống VTASK cho phép bất kỳ thành viên nào cũng loại bỏ được thành viên còn lại ra khỏi công việc ngoại trừ thành viên Admin. Và bất kỳ hành động nào của bạn sẽ được hệ thống gửi thông báo tới các thành viên còn lại được biết. Do đó trước khi loại bỏ thành viên, các bạn cần được sự cho phép của lãnh đạo hoặc người quản lý cao hơn.

Tiếp theo Tôi sẽ hướng dẫn cách Thêm thành viên vào công việc:
Để thêm thành viên vào công việc, các bạn click vào icon thêm thành viên và hộp thoại Cập nhật thành viên xuất hiện.
Tại hộp thoại này xuất hiện danh sách thành viên đã tham gia dự án. Chú ý: Chỉ có các thành viên đã được gán tham gia dự án mới hiện thị trong danh sách này (tại video trước Tôi đã hướng dẫn cách gán thành viên tham gia dự án, các bạn có thể xem thêm). 
Để thêm thành viên nào cho công việc, các bạn chỉ việc click vào nút Thêm. Nếu danh sách thành viên quá nhiều các bạn có thể sử dụng chức năng lọc, tìm kiếm. Hoặc nếu các bạn muốn thêm tất cả thành viên thì chúng ta chỉ cần click vào nút THÊM TẤT CẢ.

Đối với hệ thống phần mềm VTASK, chúng tôi thiết kế phân quyền khác với các hệ thống khác trên cơ sở tối ưu hóa quá trình quản trị công việc. Mỗi một thành viên đều có quyền và trách nhiệm trong việc kiểm soát thông tin của mình và thông tin công việc. 
Chúng tôi biết rằng, nhiều doanh nghiệp quan ngại đến vấn đề bảo mật. Tuy nhiên bảo mật không có nghĩa là hạn chế quyền xử lý công việc. Vì không bao giờ và sẽ không có một kỹ thuật nào ngăn chặn triệt để vấn đề mất mát thông tin nếu người thực hiện đã cố tình ăn cắp. Do đó Doanh nghiệp hãy yên tâm và hãy quản trị văn hóa nhân sự thật tốt vì chỉ có đạo đức nghề nghiệp mới là cách bảo mật tốt nhất. 

Như vậy Tôi đã vừa trình bày xong cách quản lý thành viên cho công việc trên phần mềm VTASK. Qua video này các bạn sẽ nắm được cách thêm, bớt thành viên tham gia thực hiện công việc của dự án.

Để xem các video hướng dẫn chi tiết khác, các bạn Hãy truy cập website vtask.net của chúng tôi.

VTASK – Phần mềm quản lý công việc trực tuyến hiệu quả.
Làm việc là phải tương tác, Có VTASK không lo hỏng việc!