Chia sẻ tài liệu, file, ảnh dễ dàng bằng cách kéo thả, chụp màn hình...trên VTask

1.566 lượt xem
Nội dung chi tiết
Xuất bản: 04/01/2019

Chia sẻ file, tài liệu, ảnh...

Khi bạn quản lý công việc, dự án, một yêu cầu mà bạn luôn quan tâm đó là chia sẻ tài liệu, ảnh cho đồng nghiệp, thành viên cùng thực hiện. Vậy làm cách nào để chia sẻ một cách nhanh nhất, thuận lợi nhất các file, tài liệu, ảnh này ?

Hiện nay có rất nhiều người dùng zalo - mạng xã hội miễn phí lớn nhất tại Việt Nam. Hầu hết họ đều cảm thấy hài lòng vì tính năng chia sẻ file, tài liệu, ảnh...Vì sao lại vậy? Bản chất quản lý, làm việc theo công nghệ 4.0 hiện nay đơn giản hơn nhiều so với phương pháp quản lý thủ công. Thay vì mình phải viết email rất là dài dòng, gửi tin nhắn rất là lâu thì nhân viên có thể chụp ảnh và gửi ảnh lên nhóm làm việc. Mọi thành viên sẽ nhận đc và cùng xử lý.

Tính năng chi sẻ file, tài liệu, ảnh linh hoạt, thuận lợi trong VTASK

Kéo, thả ảnh, chia sẻ tài liệu dễ dàng trên phần mềm quản lý công việc VTASK

Chia sẻ tài liệu, ảnh HD bằng cách kéo thả trên VTASK

Hiểu được tiện ích và mong muốn của người dùng trong việc chia sẻ tài liệu, ảnh, file.... VTask đã trang bị tính năng chia sẻ các tệp tin thông qua các hình thức đơn giản như: Kéo thả, Copy paste, chụp màn hình ...

Với mong muốn mang lại sự thuận lợi cao nhất, nhanh nhất để khách hàng có thể quản lý công việc dễ dàng, hiệu quả trên VTASK. Tính năng chia sẻ tệp tin, hình ảnh đã được các lập trình viên VTASK trang bị đầy đủ. Giờ đây người dùng chỉ cần 1 vài thao tác có thể chia sẻ tệp tin lên đám mây và các thành viên nhanh chóng tiếp nhận được thông tin để xử lý.

Ngày từ bây giờ bạn hãy đăng ký tài khoản và trải nghiệm tính năng "Chát" cùng chia sẻ Tệp tin, ảnh HD ... trên phần mềm quản lý công việc VTASK.

Chia sẻ tài liệu cũng là một trong những cách tương tác để dự án của bạn, công việc của bạn có thể hoàn thành đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

Làm việc là phải tương tác, có VTASK không lo hỏng việc!