5 lý do cơ bản để bạn lựa chọn VTASK

1.495 lượt xem
Nội dung chi tiết
Xuất bản: 10/09/2018

Vì sao doanh nghiệp nên thay đổi tư duy quản lý?

Như các bạn đã biết, hiện nay trên thế giới tại các nước phát triển, công nghệ thông tin đã được áp dụng triệt để vào công tác quản lý và điều hành doanh nghiệp. Tuy nhiên ở Việt Nam điều này vẫn còn là mới mẻ và chưa thực sự phát huy hiệu quả.
Nếu các bạn đang thật sự quan tâm về lợi ích mà phương pháp quản lý trực tuyến mang lại cũng như tìm câu trả lời cho việc vì sao mình phải thay đổi tư duy quản lý, điều hành doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0 thì bạn hãy xem hết video này nhé.
5 lý do tại sao doanh nghiệp nên áp dụng VTASK vào quản lý công việc của mình
Tiết kiệm thời gian
Thời gian luôn là vàng đối với bất kỳ ai và doanh nghiệp càng phải quý trọng. 
Không giống với phương pháp quản lý công việc thủ công, VTASK giúp doanh nghiệp lập kế hoạch, hoạch định tiến độ, theo dõi, bám sát tiến độ mọi lúc mọi nơi, hạn chế tối đa việc dư thừa thời gian, chậm tiến độ công việc.
Hiệu quả về mặt chi phí
Thay vì doanh nghiệp luôn phải tuyển dụng bổ sung nhân sự, mất nhiều chi phí thuê văn phòng, văn phòng phẩm, điện nước, bảo hiểm, các khoản thuế phí phải nộp thì VTASK giúp doanh nghiệp tiết giảm rõ rệt các khoản chi phí này thông qua hệ thống công nghệ quản lý trực tuyến. Có VTASK mỗi người sẽ làm được nhiều việc hơn, hiệu suất công việc được nâng cao, gia tăng năng suất sản xuất cho doanh nghiệp.
Dễ dàng quản lý
Phương pháp quản lý công việc truyền thống luôn tạo ra sự chồng chéo, rườm rà. Điều này càng lộ rõ khi khối lượng công việc của Doanh nghiệp được tăng lên. Mọi hoạt động quản lý dần mất tầm kiểm soát khiến quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bị đình trệ, thậm chí mất năng lực hoạt động. 
Khi đó VTASK như là hệ thống trợ lý ảo cho doanh nghiệp. VTASK giúp việc quản lý được hoạch định rõ ràng theo từng mô hình tối ưu cho doanh nghiệp thông qua các module tạo lập kế hoạch và phân chia công việc rõ ràng. 
VTASK phân định rõ vai trò, nhiệm vụ của từng thành viên khi tham gia xử lý công việc. 
Xóa bỏ hoàn toàn tình trạng chồng chéo, thừa người thiếu việc trong quản lý và sử dụng lao động.
Nâng cao sức mạnh cạnh tranh và năng lực của nhân viên
Hệ thống quản lý công việc trực tuyến VTASK tích hợp các ứng dụng công nghệ hiện đại tạo ra phong  cách làm việc hoàn toàn mới đó là chủ động, tương tác và kiểm soát mọi lúc mọi nơi. Tinh gọn về số lượng nhân viên nhưng nâng cao trình độ năng lực cho người lao động.
VTASK góp phần tạo nên sức mạnh cạnh tranh cho doanh nghiệp so với đối thủ vì có VTASK doanh nghiệp dễ dàng giảm chi phí, tăng năng suất lao động.
An toàn thông tin và sử dụng tiện lợi
Với việc trữ thông tin theo công nghệ điện toán đám mây, VTASK giúp doanh nghiệp luôn đảm bảo an toàn thông tin, dữ liệu.
Giờ đây doanh nghiệp không lo tình trạng thiếu thông tin, mất thông tin do nhân viên nghỉ việc.
Dù bất cứ nơi đâu, làm việc gì nhân viên đều có thể truy cập, chi sẻ và xử lý thông tin một cách dễ dàng.
Với 5 lý do nêu trên, chúng tôi khẳng định đây là vấn đề mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đang quan tâm và lo lắng. Đồng thời đây cũng là một trong số những ưu điểm nổi bật của hệ thống phần mềm quản lý công việc trực tuyến VTASK.
Áp dụng công nghệ là một cuộc cách mạng thực sự chứ không phải là một trào lưu. Vì vậy nếu bạn đã quyết tâm thoát khỏi các vấn đề tồn đọng trong khâu quản lý công việc, bạn hãy thay đổi và hãy làm cách mạng cho doanh nghiệp mình.
VTASK cam kết luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.
Có VTASK không lo hỏng việc!