Trang chủ / Blog

Ứng dụng quản lý thiết kế, thi công nội thất 4.0

05/12/2019 00:01:16 308

Bước vào thời đại công nghệ 4.0, hầu hết mọi lĩnh vực kinh tế, kĩ thuật, xây dựng…đều áp dụng những tiến bộ khoa học công nghệ mới. Điều này không những giúp làm tăng hiệu suất công việc và rút ngắn thời gian một cách đáng kể, mà còn giúp cho nhà quản lý đạt được nhiều mục tiêu một cách dễ dàng. Đặc biệt, đối với lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất nói riêng thì nhu cầu cần có một ứng dụng quản lý công việc thực sự cần thiết hơn bao giờ hết. Hiểu được nhu cầu của người dùng, đã có rất nhiều phần mềm được ra đời và có tính ứng dụng cao. Một trong số đó không thể không nhắc tới phần mềm quản lý công việc online

Quản lý công việc thời đại 4.0 nhất định phải có phần mềm quản lý

Quản lý công việc thời đại 4.0 nhất định phải có phần mềm quản lý

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý công việc nói chung và ứng dụng quản lý công việc thiết kế thi công nội thất nói riêng. Vậy làm sao để lựa chọn cho doanh nghiệp mình một ứng dụng quản lý thiết kế thi công nội thất hiệu quả, tiết kiệm? Xem bài viết: Phần mềm quản lý thiết kế, thi công nội thất online hiệu quả

Sự cần thiết của công cụ quản lý thiết kế, thi công nội thất thời kì 4.0

Bài toán đối với nhà quản lý thiết kế, thi công nội thất

Có thể thấy rằng, giai đoạn thiết kế thi công nội thất là một trong những giai đoạn quan trọng để làm nên sự khác biệt, điểm nhấn riêng cho mỗi một ngôi nhà. Do vậy, thời gian thiết kế thi công nội thất thường kéo dài và bao gồm nhiều công việc khác nhau từ lúc thiết kế, thi công cho đến khi bàn giao và kết thúc một công trình hoàn chỉnh. 

Đối với một công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng họ thường đảm nhận một lúc nhiều công trình, khối lượng công việc không hề ít. Không chỉ thế, nhiều khách hàng cũng trở nên khắt khe hơn và điều đó làm tăng sự cạnh tranh giữa các công ty ngày một nhiều hơn. Bước vào thời đại công nghệ 4.0, buộc nhà quản lý phải biết cách áp dụng những công cụ quản lý công việc online để tăng tính chuyên nghiệp cũng như nắm bắt mọi tiến độ của dự án và đưa ra những quyết định điều chỉnh kịp thời. 
●    Vậy làm sao để quản lý công việc hiệu quả, dễ dàng? 
●    Làm sao để rút ngắn tiến độ thi công thiết kế, nâng cao chất lượng công trình?
●    Và làm sao để tăng tính cạnh tranh, tạo sự uy tín với khách hàng ?... 

Ứng dụng quản lý thiết kế, thi công nội thất 4.0 có thể giúp ích như thế nào?

Có rất nhiều sự lựa chọn cho các nhà quản lý thiết kế thi công nội thất, một ứng dụng quản lý công việc thiết kế, thi công nội thất 4.0 do người Việt nghiên cứu và phát triển, với giao diện và tính năng phù hợp dễ dàng cho người sử dụng đó chính là VTASK.
Công cụ tạo lập kế hoạch chi tiết, dễ dàng

Phần mềm quản lý công việc thiết kế, thi công nội thất

Lên kế hoạch trực tuyến, không cần nhiều giấy tờ rườm rà

Với một chiếc máy tính có kết nối Internet, nhà quản lý có thể đăng nhập ứng dụng quản lý công việc Vtask và triển khai công việc thiết kế thi công nội thất với mỗi một hợp đồng. Từ việc lập và quản lý hợp đồng, lên kế hoạch dự toán về chi phí nhân công, vật tư, nội thất để thiết kế và thi công hay kế hoạch doanh thu chi tiết cụ thể cho từng công trình…Công cụ quản lý công việc sẽ tự động sắp xếp và tổng hợp thông tin cụ thể, rõ ràng để nhà quản trị có thể nhanh chóng bao quát được các kế hoạch, mục tiêu của mỗi công trình. 

Cập nhật tiến độ công trình nhanh chóng, thuận tiện

Ứng dụng quản lý công việc di động, mọi lúc mọi nơi

Dễ dàng nắm bắt công việc dù bạn đang ở đâu

Ứng dụng quản lý công việc giúp nhà quản lý tiết kiệm thời gian, nhanh chóng nắm bắt được tiến độ thi công của từng đơn vị phòng ban. Đồng thời còn giúp nhà quản lý chủ động theo dõi và kiểm soát chi phí cụ thể của từng công trình và đưa ra quyết định điều chỉnh kịp thời để giảm thiểu chi phí rủi ro phát sinh cũng như đảm bảo chất lượng cho công trình. 

Tính cộng tác cao với nhân viên và khách hàng

Vì tính chất của việc thiết kế và thi công nội thất mà nhà quản lý phải thường xuyên trao đổi kế hoạch cụ thể với kiến trúc sư và chủ nhà về các ý tưởng thiết kế, phương án để quyết định thi công. Tuy nhiên, nhiều khi khách hàng hay bản thân nhà quản lý bận lịch trình công việc không thể gặp trực tiếp. Do vậy, thông qua phần mềm quản lý công việc online 4.0, kiến trúc sư có thể upload file phối cảnh 3D đã thiết kế lên. Sau đó các bên sẽ nhận được thông báo và cùng cho ý kiến. Như vậy, tính năng cộng tác giữa các bên liên quan trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. 

Nhắc nhở công việc chưa hoàn thành

Ngoài ra ứng dụng quản lý công việc phần mềm còn có tính năng nhắc nhở thông minh, giúp nhà quản lý nhớ các lịch hẹn quan trọng với khách hàng. Đồng thời, giúp nhà quản lý tránh việc bỏ sót khi khối lượng công việc quá tải và giúp hoàn thành đúng tiến độ công trình. 

Trong thời kì công nghệ 4.0 hiện nay, nếu như bạn muốn quản lý công việc hiệu quả hơn và trở nên chuyên nghiệp hơn, bạn có thể tham khảo những ứng dụng quản lý công việc tuyệt vời của VTask tại website https://vtask. net/ hoặc qua hotline: 09 1800 6181 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!
 

Đăng ký sử dụng miễn phí

Giao Việc - Nhắc Việc - Khai Báo Việc - Dễ Dùng - Chi Phí Thấp - Hiệu Quả Cao. Phần mềm quản lý công việc, dự án đội nhóm, doanh nghiệp VTask nâng tầm doanh nghiệp

Đăng ký sử dụng VTask miễn phí