Trang chủ / Blog

Ứng dụng quản lý công việc dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

23/10/2020 08:31:55 806

Với thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, nhiều doanh nghiệp đang cố gắng tìm kiếm cho mình những giải pháp quản lý công việc mới. Thay thế hoàn toàn hoặc hỗ trợ cho giải pháp quản lý công việc truyền thống trước đây. Đặc biệt hơn nữa đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) thì đây sẽ là bài toán cần phải quan tâm.

Xem thêm: Vì sao doanh nghiệp nên áp dụng phần mềm quản lý công việc?

Ứng dụng quản lý công việc dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

VTask phần mềm quản lý công việc dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đầu tiên chúng ta sẽ điểm quan một vài đặc điểm của doanh nghiệp SME

Thứ nhất, doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm đa số trong tổng số doanh nghiệp, đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế. 

Thứ hai, doanh nghiệp vừa và nhỏ có quy mô vốn nhỏ

Thứ ba, doanh nghiệp vừa và nhỏ chịu sự cạnh tranh khốc liệt của các công ty, tập đoàn lớn và từ chính các doanh nghiệp với nhau. Trong quá trình hội nhập, các tập đoàn lớn thường có xu hướng vươn mình ra thế giới, thành lập các chi nhánh, công ty con ở các quốc gia có nhiều lợi thế, vì vậy, các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở các quốc gia này phải tìm ra những phương thức, công cụ mới trong hoạt động kinh doanh.

Như vậy xét cơ bản thì doanh nghiệp vừa và nhỏ có đặc điểm chung đó là nguồn vốn ít, tiềm lực tài chính yếu. Điều này chính là vấn đề đặt ra cho công tác quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cần phải có một giải pháp quản lý thích hợp để doanh nghiệp có thể tiết giảm được chi phí quản lý và nâng cao hiệu quả công việc. Và giải pháp tối ưu nhất mà doanh nghiệp cần hướng tới đó là áp dụng công nghệ thông tin vào quản trị doanh nghiệp. Chúng ta không thể đi ngược lại với sự phát triển của thế giới. Quyết định áp dụng công nghệ thông tin vào quản trị là một quyết định đúng đắn.

VTASK giải pháp phần mềm quản trị công việc hiệu quả, tiết kiệm cho doanh nghiệp SME

Với phương châm nhằm tạo ra sản phẩm đơn giản nhưng thực sự hiệu quả cho doanh nghiệp nói chung và đặc biệt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ nói riêng. VTASK có thể được áp dụng cho bất kỳ lĩnh vực nghành nghề nào để quản lý công việc.

Ứng dụng quản lý công việc dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ứng dụng quản lý công việc hiệu quả dành cho Doanh nghiệp - Đội - Nhóm

Chúng tôi trang bị cho VTASK tính năng Tương tác cao nhất, khả năng quản lý, cập nhật, báo cáo nhanh nhất để doanh nghiệp có thể theo dõi mọi biến chuyển của công việc.

VTASK được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, đáp ứng mọi tiêu chí về truy cập, sử dụng, kết nối. Chúng tôi hiểu rằng Doanh nghiệp SME thường có kỹ năng sử dụng phần mềm không cao nên VTASK được thiết kế khoa học và người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng chỉ trong 10-15 phút tìm hiểu.

Một đặc điểm của VTAKS nữa mà hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm đó là chi phí sử dụng. Hiểu được mối quan ngại này, chỉ với 1.000 VNĐ/USER/Ngày (~ 1,5 triệu đồng/tháng/50 tài khoản) là khách hàng được sử dụng một công cụ quản lý công việc hiện đại trên nền tảng công nghệ 4.0. Với mức phí này nó hoàn toàn hợp lý và quá tối ưu khi doanh nghiệp có thể tiết kiệm được 20-30% chi phí quản lý khác.

Như vậy doanh nghiệp vừa và nhỏ cần phải có những cuộc cách mạng để thay đổi tư duy quản trị. Và ứng dụng các công cụ quản lý online vào công việc sẽ là lựa chọn đúng đắn trong kỷ nguyên công nghệ thông tin này.

 

Đăng ký sử dụng miễn phí

Giao Việc - Nhắc Việc - Khai Báo Việc - Dễ Dùng - Chi Phí Thấp - Hiệu Quả Cao. Phần mềm quản lý công việc, dự án đội nhóm, doanh nghiệp VTask nâng tầm doanh nghiệp

Đăng ký sử dụng VTask miễn phí