Trang chủ / Blog

Tại sao cần sử dụng phần mềm giao việc trực tuyến

22/10/2020 09:41:06 471

Phần mềm giao việc trực tuyến là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay giúp quản lý khối lượng công việc một cách chính xác bàn giao công việc đúng người giúp tiếp kiệm công sức và thời gian từ đó nâng cao hiệu quả công việc một cách rõ rệt.

Phần mềm giao việc trực tuyến VTASK

Chắc hẳn với hầu hết chúng ta đã quen với việc sử dụng email, excel, word, google doc để làm việc. Mỗi khí cần gửi tài liệu chúng ta có thể send qua Email, Zalo  hoặc các phần mềm gửi dữ liệu khác. Tuy nhiên điểm bất cập là những công cụ trên không được đồng bộ và mức độ bảo mật thông tin không cao và chỉ phù hợp để sử dụng cá nhân. Với những doanh nghiệp có số lượng nhân đông khoảng 10 người trở lên việc gửi email cho từng cá nhân sẽ tốn nhiều công sức. Chưa kể việc quản lý dữ liệu và tìm kiếm dữ liệu từ trước đó sẽ khá khó khăn.

Xem thêm: Tính năng của phần mềm giao việc trực tuyến VTASK

Mỗi lần muốn quản lý giao việc cho các cấp trưởng phó phòng đều phải họp bàn giao và nhận báo cáo tốn rất nhiều thời gian. Chưa kể đối với nhân viên kinh doanh, họ thường xuyên phải ra ngoài, việc gặp trực tiếp sẽ khó khăn và bất tiện hơn.

Hơn thế nữa, trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0, việc tự động hóa trong mọi khâu làm việc được đề cao và coi trọng. Đây chính là thế mạnh của một doanh nghiệp. Làm sao để rút ngắn và đồng bộ hóa quá trình giao việc cho nhân viên, quản lý khối lượng công việc một cách hiệu quả. Cần có một môi trường giao tiếp chung thống nhất giữa các cấp và thành viên trong công ty nhằm rút ngắn được thời gian giao việc. Các thành viên đều nhận được ý kiến chỉ đạo, đều nhận được data gửi và có thể phản hồi trực tiếp từ xa.

Phần mềm giao việc trực tuyến VTASK

Hiểu được những khó khăn trên của doanh nghiệp phần mềm giao việc trực tuyến Vtask đã ra đời giúp doanh nghiệp khắc phục những khó khăn trên, giúp doanh nghiệp bước vào kỷ nguyên của nền công nghiệp 4.0.

Bàn giao và tiếp nhận công việc qua hệ thống chung

Với mỗi một phần mềm sẽ có cách thức hoạt động khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của doanh nghiệp, thế nhưng chúng đều hướng đến mục tiêu vì người dùng, giúp cho lãnh đạo và nhân viên có một môi trường giao tiếp thống nhất đồng bộ, quản lý công việc thuận tiện, nhanh chóng. Điều này chính là thế mạnh của VTASK.

Phần mêm giao việc trực tuyến Vtask tạo ra một môi trường làm việc thống nhất và đồng bộ từ cấp lãnh đạo cao nhất, cấp phó trưởng phòng đến từng người nhân viên. Trong hệ thống Vtask có thể lập những phòng ban trực tuyến riêng nhằm phù hợp với mục đích điều phối công việc. Bạn có thể tạo một cộng đồng tất các thành viên trong công ty, nơi trao đổi thông báo về những chính sách, quyết định mang tính hệ thống cho toàn nhân viên cho công ty. Bạn cũng có thể tạo ra từng phòng ban như phòng hành chính nơi trao đổi các thông tin công việc về hành chính văn phòng, phòng kinh doanh, phòng kỹ thuật, phòng đầu tư, phòng chăm sóc khách hàng ...

Điều đặc biệt là đối với người quản lý họ có thể nắm được toàn bộ thông tin của tất cả các phòng ban chỉ với 1 tài khoản. Nhân viên cấp dưới chỉ cần truy cập và hệ thống và sẽ nhận khối lượng công việc và deadline được cấp trên bàn giao. Hệ thống cho phép cấp trên biết được người nhân viên đó đã xem thông báo, đã nhận tài liệu hay chưa? Để chắc chắn không có tình trạng nhân viên lười biếng trốn tránh công việc, đã xem nhưng lại rối trá là chưa nhận được công việc bàn giao.

Điểm tiện ích tiếp theo là Vtask tạo ra được một kho lưu dữ liệu data khổng lồ. Bạn không cần phải lục tìm lại máy tính những file công việc từ 3 tháng trước, bạn không phải sợ ràng đã xóa chúng đi, bạn không phải đau đầu nhớ lại mình đã được bàn giao những gì? Trên hệ thống Vtask có lưu lại toàn bộ lịch sử giao việc, trao đổi giữa giám đốc và nhân viên. Mọi dữ liệu gửi đi được lưu lại thành hệ thống có thông số  về thời gian và người nhận.

Xem thêm: Phần mềm quản lý nhân viên

Phần mềm giao việc trực tuyến Vtask thật hữu ích phải không nào?

Lợi ích cho người quản lý:

  • Người quản lý có thể bàn giao công việc cho nhân viên trực tuyến không cần gặp trực tiếp, họp hành và gần như ngay tức khắc, nhân viên có thể tiếp nhận được.
  • Người quản lý có thể giám sát được quá trình và tiến độ làm việc của mỗi người để đánh giá hiệu quả công việc.
  • Giúp lãnh đạo cấp cao có cái nhìn tổng quan về hệ thống hành chính nhân sự của công ty.
  • Phần mềm được truy cập online nên người quản lý có thể quản lý từ xa, mọi lúc, mọi nơi bằng mọi thiết bị có kết nối internet giúp phát hiện vấn đề nảy sinh một cách nhanh chóng và kịp thời ra chỉ thị giải quyết.

Lợi ích đối với nhân viên:

  • Nhân viên có thể nhìn thấy công việc mà mình được giao trên trang chủ, những thông báo này có thể hiển thị nhanh chóng, kịp thời để nhân viên có kế hoạch thực hiện công việc hiệu quả.
  • Phần mềm giao việc giúp nhân viên có thể báo cáo kết quả công việc được giao thông qua phần mềm, tránh tình trạng rắc rối, trễ nải công việc.
  • Với những công việc yêu cầu làm theo nhóm, những nhóm được giao việc sẽ được liên kết thành một hệ thống, làm việc trực tuyến và trao đổi công việc qua hệ thống VTASK.
  • Khi nhân viên có nhiều công việc cần làm, rất khó tránh khỏi việc nhầm lẫn, nhân viên có thể quên mất nhiệm vụ mà mình được giao. Phần mềm giao việc online có thể nhắc nhở nhân viên về công việc mà mình phải làm.
  • Phần mềm sử dụng online nên nhân viên có thể truy cập vào phần mềm bất kỳ lúc nào để báo cáo cũng như tiếp nhận công việc.

Phần mềm giao việc trực tuyến VTASK thực sự mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp trong quá trình quản lý công ty, quản lý công việc và nhân viên. Mọi thắc mắc của bạn về phần mềm VTASK hãy liên hệ ngay theo Hotine: (+84)9 1800 6181 để được tư vấn.

 

Đăng ký sử dụng miễn phí

Giao Việc - Nhắc Việc - Khai Báo Việc - Dễ Dùng - Chi Phí Thấp - Hiệu Quả Cao. Phần mềm quản lý công việc, dự án đội nhóm, doanh nghiệp VTask nâng tầm doanh nghiệp

Đăng ký sử dụng VTask miễn phí