Trang chủ / Blog

Phần mềm xếp lịch làm việc nhanh chóng, tiện lợi

06/12/2019 14:49:25 841

Anh/chị đang gặp khó khăn trong quá trình xếp lịch làm việc của mình, anh/chị cảm thấy mình bận rộn cả ngày nhưng khi nhìn lại thì việc nào cũng dang dở không đâu vào đâu. Lý do chính là lịch làm việc của anh chị đang bất hợp lý, làm tốn thời gian nhưng hiệu quả công việc thì lại không như mong muốn.

Phần mềm xếp lịch làm việc nhanh chóng của Vtask sẽ là công cụ hữu ích giải quyết nhiều vướng mắc trong công việc của anh chị.

 Những khó khăn khi xếp lịch làm việc
Những khó khăn khi xếp lịch làm việc

Xếp lịch làm việc hợp lý là một trong những nhân tố quan trọng  giúp năng suất công việc tăng. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết đây lại là những yếu kém mà chúng ta đang gặp phải.

- Thiếu kinh nghiệm trong việc xếp lịch làm việc khiến bạn không thể phân chia công việc một cách đồng đều, lúc thì chồng đống đến mức không có thời gian dành cho bản thân nhưng cũng có lúc lại rảnh rỗi.
- Bạn luôn suy nghĩ hôm nay mình sẽ làm gì và khối lượng công việc cần đạt được là bao nhiêu, điều này sẽ tạo áp lực vả lại tốn rất nhiều thời gian.
- Khi lịch làm việc không được sắp xếp rõ ràng, sếp giục mới làm sẽ dẫn đến tình trạng nước đến chân mới nhảy. Đây là thói quen cần được khắc phục trước khi bạn bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp.
- Đôi khi bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi với khối lượng công việc quá lớn bởi không có kế hoạch rõ ràng trong công việc, bạn chẳng có thời gian để nghỉ ngơi và luôn sẵn sàng trong  nỗi sợ hãi “sếp gọi tên”.
- Đối với những người làm lãnh đạo, bạn gặp khó khăn khi phải sắp xếp cho từng nhân viên một, điều đó khiến bạn mệt mỏi. 

Xem thêm: Phần mềm nhắc nhở công việc

 Vtask – Phần mềm giải quyết khó khăn khi xếp lịch làm việc
Vtask – Phần mềm giải quyết khó khăn khi xếp lịch làm việc

Vtask là một trong những phần mềm quản lý công việc hiện đại và tân tiến nhất hiện nay. Bên cạnh các tính năng giải quyết các khó khăn về giao việc, kiểm soát, theo dõi công việc thì đây cũng là phần mềm xếp lịch làm việc hiệu quả, giúp bạn khắc phục được những khó khăn đang gặp phải khi lên lịch làm việc cho bản thân, đội nhóm hoặc tập thể.

Vtask và những chức năng xếp lịch làm việc thông minh

Tạo danh sách công việc đơn giản

Bạn có thể dễ dàng phân loại các công việc ngay trên 1 giao diện dễ nhìn. Ví dụ: công việc đang làm, công việc đang chờ, công việc hoàn thành. Công việc quan trọng ưu tiên đặt trước, công việc chưa cần xử lý trước đặt phía sau. Cứ như vậy bạn sẽ có một lịch làm việc chuyên nghiệp. Không cần mất công ghi nhớ, và cũng không thể quên được việc cần làm tiếp theo của mình là gì.

Chức năng nhắc nhở

Những công việc nào cần hoàn thành trước thời gian cho phép, bạn có thể lên lịch để phần mềm nhắc nhở kịp thời. Ví dụ, trước đó 1h hoặc 2h phần công việc đó sẽ báo trực tiếp trên giao diện là công việc của bạn đã hoàn thành bao nhiêu % và còn bao nhiêu % chưa hoàn thành để bạn chủ động hơn trong cách làm việc.

Tiện lợi mọi lúc mọi nơi

Vtask là phần mềm lên lịch làm việc từng ngày, từng giờ, chỉ cần chiếc máy tính có kết nối internet là bạn có thể khởi tạo công việc và cứ theo bảng lịch trình đó và thực hiện công việc nhanh chóng. Giờ đây nỗi lo lắng phải ôm đồm quá nhiều việc đã hoàn toàn được giải quyết. Phần mềm Vtask giúp phân bố công việc một cách đều đặn, bạn không cần phải lo lắng khi ít, khi nhiều việc. Giờ đây, bạn có thể sắp xếp được thời gian nghỉ khoa học để đảm bảo sức khỏe.

Xem thêm: Phần mềm giao việc trực tuyến hiệu quả

Dễ dàng điều chỉnh lịch làm việc nếu thấy không hợp lý

Sau khi lên lịch làm việc bằng Vtask bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về các công việc cần phải làm. Nếu cảm thấy bất hợp lý thì có thể nhanh chóng thay đổi mà không làm ảnh hưởng đến các phần khác đã lên lịch. Chỉ cần một vài cái click và di chuyển vị trí là bạn dễ dàng có một lịch làm việc khoa học và hiệu quả.

 


Hiện nay, phần mềm xếp lịch làm việc tại Vtask được sử dụng khá phổ biến bởi tính ưu việt của chúng. Giờ đây, công việc của bạn sẽ trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn nhờ công cụ hiện đại này.
 

Đăng ký sử dụng miễn phí

Giao Việc - Nhắc Việc - Khai Báo Việc - Dễ Dùng - Chi Phí Thấp - Hiệu Quả Cao. Phần mềm quản lý công việc, dự án đội nhóm, doanh nghiệp VTask nâng tầm doanh nghiệp

Đăng ký sử dụng VTask miễn phí