Trang chủ / Blog

Phần mềm quản lý thiết kế, thi công nội thất online

07/12/2019 12:52:19 462

Bạn đang mệt mỏi vì phải quản lý công việc thiết kế, thi công nội thất với số lượng lớn. Làm trên giấy tờ hay bị nhầm lẫn, mất nhiều thời gian để sắp xếp công việc. Để theo xu hướng phát triển công nghệ 4.0 như hiện nay, ứng dụng quản lý công việc online chính là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Cung cấp đến cho người dùng giải pháp quản lý công việc thiết kế, thi công nội thất một cách hiệu quả, nhanh chóng và tiện lợi.

Xem thêm: Nên chọn phần mềm quản lý công việc như thế nào ?

Những khó khăn gặp phải khi quản lý công việc thiết kế, thi công nội thất

Phần mềm quản lý thiết kế, thi công nội thất xây dựng

Làm sao để quản lý thi công, thiết kế nội thất hiệu quả

Chịu nhiều áp lực do không sắp xếp được lịch làm việc

Quản lý thiết kế, thi công nội thất làm sao cho hiệu quả hiện đang là nỗi lo âu của nhiều nhà quản trị hiện nay. Với số lượng công việc ngày càng gia tăng chồng chất, khiến cho bạn cảm thấy ngột ngạt, khó chịu, áp lực với công việc, khiến cho tinh thần không thoải mái, hiệu quả làm việc bị giảm. 
Hay do công việc và lịch làm việc kín trong tuần, có quá nhiều việc để bạn xử lý. Tuy nhiên, đôi lúc bạn lãng quên đi một số công việc quan trọng, gây ảnh hưởng tới tiến độ công việc hoặc uy tín của tổ chức. 
Ví dụ: Công ty bạn đang nhận thiết kế nội thất cho nhiều khách hàng cùng một lúc. Mỗi khách hàng có một yêu cầu riêng, một mẫu thiết kế riêng. Nếu không phân biệt rõ ràng và lập kế hoạch cho từng khách hàng thì rất dễ bị nhầm lẫn và công việc không có hiệu quả. 

Khó kiểm soát được nhân viên, tình trạng công việc

Việc khó kiểm soát được tiến độ làm việc của nhân viên của mình, khó cập nhật được tiến độ công việc mà nhân viên đã, đang và chưa hoàn thành, để có biện pháp thưởng, phạt một cách khách quan và công bằng nhất.
Ví dụ: Công việc được phân chia làm nhiều công đoạn khác nhau, mỗi công đoạn sẽ do một nhóm nhân viên phụ trách. Nếu không có cách để theo dõi từng nhóm thì rất dễ xảy ra tình trạng chậm tiến độ.

Tốn thời gian ghi chép thủ công

Mất thời gian nhập liệu, ghi chép khách hàng. Số lượng hàng hóa mua vào, bán ra để phục vụ cho quá trình thi công nội thất. Hay việc dễ dàng để thông tin khách hàng rò rỉ ra ngoài, đối thủ dễ dàng nắm bắt được…
Hay còn nhiều khó khăn nếu công ty không lựa chọn phần mềm quản lý thiết kế thi công nội thất online hiệu quả và kịp thời.

Vtask – phần mềm quản lý thiết kế thi công nội thất online hiệu quả, giá rẻ

Phần mềm quản lý công việc thiết kế, thi công nội thất online

Phần mềm quản lý công việc hiệu quả phù hợp với thời đại công nghệ 4.0

Nhằm hỗ trợ khách hàng có thể dễ dàng quản lý thiết kế và thi công nội thất đơn giản, nhanh chóng, chính xác, chúng tôi đã tạo nên phần mềm quản lý công việc online Vtask với nhiều tính năng nổi bật. Hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều phần mềm giúp cho khách hàng có thể quản lý công việc qua hình thức online. Tuy nhiên, Vtask là lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua, bởi:
Vtask cập nhật trạng thái, tiến độ hoàn thành công việc nhanh chóng, chính xác
Vtask là công cụ quản lý công việc hiệu quả, quy trình tiến độ thời gian công việc, cập nhật trạng thái công việc thường xuyên theo ngày, theo tháng, theo quý… Vậy nên, sẽ giúp cho người quản lý cũng như các nhân viên có thể theo dõi và biết được năng suất, hiệu quả làm việc của mình như thế nào. Từ đó, nhanh chóng điều chỉnh cách làm việc hợp lý để làm việc đạt chỉ tiêu

Vtask – trợ lý nhắc nhở thông minh

Video hướng dẫn áp dụng phần mềm VTASK quản lý thiết kế và thi công nội thất xây dựng

Nếu như bạn hay bị quên hoặc do lượng công việc quá nhiều, khiến bạn không nhớ được những công việc cần làm trong ngày, khiến công việc quan trọng bị bỏ sót, làm chậm tiến độ. Không sao, đã có trợ thủ đắc lực Vtask, với tính năng nhắc nhở thông minh được trang bị trên hệ thống, sẽ nhắc nhở bạn đến hạn của công việc, để bạn kịp thời hoàn thành chúng đúng thời gian.
Vtask hỗ trợ xây dựng kế hoạch công việc hợp lý

Vtask hỗ trợ xây dựng kế hoạch công việc hợp lý cho nhân viên

Nhiều nhà quản lý thường mắc phải vấn đề sắp xếp công việc cho nhân viên không hợp lý, mất quá nhiều thời gian để phân công. Giờ đây, việc đó đã không còn quá khó khăn nữa. Vtask sẽ hỗ trợ sắp xếp công việc hợp lý phù hợp với từng nhân viên, lên lịch làm việc chi tiết và cụ thể, giúp nhân viên dễ dàng quan sát được công việc của mình cần làm và thực hiện đúng với những gì được giao.
Nếu bạn muốn quản lý công việc hiệu quả, đừng bỏ qua phần mềm Vtask với nhiều tính năng ưu việt với mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều doanh nghiệp, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. 

Liên hệ tới hotline: 09 1800 6181 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí.
 

Đăng ký sử dụng miễn phí

Giao Việc - Nhắc Việc - Khai Báo Việc - Dễ Dùng - Chi Phí Thấp - Hiệu Quả Cao. Phần mềm quản lý công việc, dự án đội nhóm, doanh nghiệp VTask nâng tầm doanh nghiệp

Đăng ký sử dụng VTask miễn phí