Trang chủ / Blog

Phần mềm quản lý công việc nhóm

01/12/2019 09:09:07 181

Làm thế nào để quản lý công việc nhóm hiệu quả? Đây có lẽ là vấn đề mà một nhà quản lý hay một leader muốn có được lời giải nhất. Bởi quản lý một đội nhóm sẽ không dễ dàng nếu không có kỹ năng và kinh nghiệm. Trong thời đại 4.0 rất nhiều nhà quản lý đã lựa chọn phần mềm quản lý công việc nhóm là công cụ hỗ trợ trong việc quản lý công việc cũng như giúp đội nhóm hoạt động hiệu quả hơn.

Khó khăn khi quản lý công việc nhóm

Khó khăn khi quản lý công việc nhóm hiệu quả
Khó khăn khi quản lý công việc nhóm hiệu quả

Quản lý công việc nhóm hiệu quả không phải dễ dàng đối với người quản lý, đặc biệt đối với người có ít kinh nghiệm, trong đó, có một số vấn đề khó khăn mà nhiều người quản lý thường gặp phải như:

Giao việc không đúng năng lực cho các nhân viên

Vấn đề giao việc không đúng người, không phù hợp với năng lực của các thành viên trong nhóm, không cân đối số lượng công việc phù hợp, khiến cho việc hoạt động nhóm bị giảm hiệu quả và năng suất làm việc, điều này có thể làm cho công việc nhóm trở nên chậm tiến độ, người được ngồi chơi an nhàn, người phải làm việc cật lực với khối lượng công việc lớn.

Xem thêm: Phần mềm lập kế hoạch công việc trực tuyến

Trao đổi công việc với các thành viên khó khăn

 Trao đổi công việc với các thành viên trong nhóm
Trao đổi công việc với các thành viên trong nhóm

Các thông tin chia sẻ thường bị cập nhật chậm và khó khăn, khi quản lý muốn trao đổi công việc của nhân viên, cũng như nhân viên có những ý kiến đóng góp, báo cáo thường phải chờ đến khi gặp mặt trực tiếp để làm việc với nhau, như vậy, tiến độ công việc có thể sẽ bị chậm đi.

Quản lý cập nhật tiến độ của các thành viên chậm

Thông thường, các quản lý chỉ biết được tiến độ làm việc của các thành viên thông qua báo cáo nộp hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng…nếu nhân viên xin phép nghỉ không đi làm được, hoặc không có bản báo cáo công việc rõ ràng, sẽ khiến cho nhà quản lý khó nắm bắt được tiến độ công việc như thế nào, liệu có đảm bảo năng suất hay chưa…

Xem thêm: Phần mềm quản lý công việc

Phần mềm làm việc nhóm Vtask hỗ trợ quản lý công việc nhóm như thế nào?

Phần mềm Vtask

Phần mềm Vtask hỗ trợ quản lý công việc nhóm dễ dàng sử dụng khi có internet

Để hỗ trợ cho người dùng có được cách quản lý công việc nhóm đảm bảo hiệu quả Phần mềm làm việc nhóm Vtask đã tích hợp nhiều chức năng hữu ích, với ứng dụng thực tiễn, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng.

Xây dựng kế hoạch công việc và phân quyền thành viên


Phân quyền thành viên một cách dễ dàng 

Phân quyền thành viên một cách dễ dàng

Phần mềm Vtask sẽ hỗ trợ lập kế hoạch một cách rõ ràng, trực quan, và đầy đủ các thông tin về phần việc của từng nhân viên một cách nhanh chóng, đảm bảo công việc được phân chia một cách đồng đều, phù hợp với năng lực, điểm mạnh của các thành viên trong nhóm, giúp nhà quản lý tiết kiệm thời gian và công sức lên kế hoạch phân công công việc cho nhân viên.

Chia sẻ tài liệu dễ dàng, nhanh chóng

Thông tin về tài liệu quan trọng thuộc về dự án sẽ được cung cấp cho những người liên quan trong nhóm, những thành viên trong nhóm dễ dàng cập nhật thông tin, chia sẻ, đóng góp ý kiến một cách trực quan, nói lên chính kiến của mình, giúp các thành viên hiểu nhau hơn và làm việc với nhau năng suất hơn, hiệu quả hơn.

Cập nhật trạng thái và tiến độ công việc

 Tiến độ công việc luôn được cập nhật
Tiến độ công việc sẽ được cập nhật để các thành viên nhanh chóng hoàn thành

Phần mềm quản lý công việc nhóm của Vtask được trang bị tính năng cập nhật trạng thái và tiến độ làm việc của từng nhân viên một cách tự động theo ngày, tuần, tháng…, giúp cho các nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi và giám sát hiệu quả làm việc của nhân viên, từ đó đưa ra những giải pháp lời nhắc nhở cũng như khen thưởng với từng cá nhân một cách khách quan và chính xác nhất, nhằm khích lệ, động viên nhân viên làm việc đạt năng suất, hiệu quả, kịp tiến độ của dự án.

Với giao diện dễ dùng, tích hợp nhiều tính năng thực tiễn, hữu ích, mức chi phí rẻ, sử dụng được với mọi loại hình, lĩnh vực kinh doanh. Phần mềm quản lý công việc nhóm Vtask là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các nhà quản lý có cách quản lý công việc nhóm hiệu quả, chính vì vậy, đừng chần chừ sử dụng phần mềm Vtask nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý công việc nhóm.

Liên hệ tới hotline: (+84)9 1800 6181 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí.
 

Đăng ký sử dụng miễn phí

Giao Việc - Nhắc Việc - Khai Báo Việc - Dễ Dùng - Chi Phí Thấp - Hiệu Quả Cao. Phần mềm quản lý công việc, dự án đội nhóm, doanh nghiệp VTask nâng tầm doanh nghiệp

Đăng ký sử dụng VTask miễn phí