Trang chủ / Blog

Phần mềm quản lý công việc giúp đánh giá nhân viên chính xác nhất

02/12/2019 00:36:08 107

Quản lý nhân viên hiệu quả tạo năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên đồng thời khẳng định, phát huy vai trò của người quản lý. Đạt thành công trong sự nghiệp là mơ ước của bất kỳ ai trong chúng ta, nhưng để hiện thực hóa ước mơ đó, bạn cần phải thiết lập mục tiêu, lập kế hoạch và quản lý công việc sao cho hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý công việc giúp đánh giá nhân viên chính xác nhất

Bên cạnh các mục đích trao đổi về chuyên môn công việc, nhà quản lý cũng có thể tạo các buổi thảo luận chuyên sâu trên hệ thống phần mềm quản lý công việc để cả đưa ra một số điểm quan trọng trong bản đánh giá kết quả nhân viên và cho phép cả team cùng thảo luận. Mặc dù giải pháp này không thể thay thế cuộc họp đánh giá trực tiếp, nhưng ít nhất việc gõ văn bản cũng có thể làm giảm bớt các cảm xúc tiêu cực so với lời nói.

phần mềm quản lý công việc giúp đánh giá tốt hơn

Làm thế nào để định lượng tốt nhất những đóng góp mà một cá nhân cống hiến cho một tập thể khi mà họ không thường trực tại văn phòng? Làm sao để xác định chính xác những phẩm chất giúp nhân viên đó thành công

Trong quá trình đánh giá nhân viên, nhà quản lý thường mắc phải 5 sai lầm phổ biến sau đây: đánh giá nhân viên một chiều, không nắm được nhân viên đang làm gì, thiếu tiêu chí đánh giá minh bạch, không đánh giá bao quát nhân viên trong thời gian dài, truyền đạt kết quả đánh giá theo cách tiêu cực. Những sai lầm đó dẫn tới việc sai lệch kết quả đánh giá, về lâu dài dễ nảy sinh mâu thuẫn nội bộ.

Xem thêm: Những sai lầm của nhà quản lý trong đánh giá nhân viên

Để giải quyết bài toán đánh giá nhân viên hiệu quả, rất nhiều doanh nghiệp đã tìm tới giải pháp dùng công cụ trực tuyến để theo dõi và ghi nhận kết quả làm việc của nhân viên. mô tả chi tiết hơn về hệ thống phần mềm quản lý công việc Vtask, tích hợp đầy đủ các tính năng giúp tối ưu hóa quá trình đánh giá nhân viên của nhà quản lý.

Tối ưu hiệu suất công việc, quản lý thời gian và hoàn thành dự án đúng hạn là điều tất cả mọi người đều muốn hướng tới, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sắp xếp và phân chia sao cho hợp lý. 

Quy trình đánh giá nhân viên hiện đại đã không còn nỗi lo bỏ sót các thành tích/sai lầm trong quá khứ, bởi lẽ phần mềm cho phép nhà quản lý dễ dàng theo tác trên tất cả dữ liệu đủ nhiều, đủ lâu để phục vụ việc đánh giá chính xác.

phần mềm quản lý công việc giúp đánh giá tốt hơn

Đối với các nhân viên làm việc từ xa thì hiệu suất công việc nên là tiêu chí hàng đầu để đánh giá. Là một nhà quản lý, bạn cần có chính sách đánh giá chuẩn xác nhất hiệu quả công việc của các nhân viên làm việc từ xa, chứ không phải là họ chăm chỉ ra sao, chấp hành đúng giớ giấc làm việc như thế nào,...

Xem thêm: Phần mềm quản lý công việc giúp đánh giá nhân viên chính xác nhất

Quản lý và đánh giá chất lượng nhân viên từ xa chắc chắn có những thách thức của nó. Với những nhân viên này, các nhà quản lý nên áp dụng phương pháp cởi mở hơn và giao tiếp để tạo ra chìa khóa dẫn tới thành công.

Vtask một phần mềm quản lý công việc và dự án chuyên nghiệp, giúp nhà doanh nghiệp giải quyết rất nhiều bài toán, trong đó có quy trình đánh giá nhân viên. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm quản lý công việc xin liên hệ qua hotline (+84)9 1800 6181 để được tư vấn.

Đăng ký sử dụng miễn phí

Giao Việc - Nhắc Việc - Khai Báo Việc - Dễ Dùng - Chi Phí Thấp - Hiệu Quả Cao. Phần mềm quản lý công việc, dự án đội nhóm, doanh nghiệp VTask nâng tầm doanh nghiệp

Đăng ký sử dụng VTask miễn phí