Trang chủ / Blog

Phần mềm quản lý công việc

28/11/2020 04:46:12 1.160

Bạn đang gặp khó khăn trong công tác quản lý công việc hiệu quả? Bạn đang tìm giải pháp tối ưu để có thể quản lý, điều hành công việc đảm bảo hiệu quả và thực hiện dễ dàng? Sử dụng phần mềm quản lý công việc hiệu quả của Vtask là lựa chọn tối ưu mà bạn không nên bỏ qua. Tại sao ư? Cùng tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết được chia sẻ dưới đây.

Những vướng mắc, khó khăn trong việc quản lý công việc

Khó khăn trong quản lý công việc về thời gian
 Khó khăn trong quản lý công việc về thời gian

Trong công tác quản lý công việc, các nhà quản lý thường gặp những khó khăn, vấn đề nảy sinh có thể kể đến như:

- Chưa có cách quản lý thời gian hiệu quả để làm việc có năng suất và đảm bảo đúng tiến độ. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy căng thẳng, áp lực về thời gian với khối lượng công việc trong ngày chưa được hoàn thành, dẫn tới hiệu quả làm việc không được như mong muốn.
- Sắp xếp công việc từ việc quan trọng đến việc không quan trọng rất cần thiết đối với một nhà quản lý thông minh. Những việc làm quan trọng cần được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả, nếu bỏ qua những việc quan trọng, có thể dẫn tới hậu quả nghiêm trọng ngoài mong muốn. Còn những việc không quan trọng thì bạn có thể làm sau. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn mắc phải lỗi không biết cách sắp xếp cách thực hiện công việc hợp lý, từ đó bỏ lỡ những công việc quan trọng và tất nhiên có thể bỏ lỡ những cơ hội phát triển cho tổ chức.

Xem thêm: Phần mềm lập kế hoạch công việc trực tuyến

Những chức năng của phần mềm Vtask hỗ trợ quản lý công việc hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0
 

Phần mềm Vtask hỗ trợ quản lý công việc hiệu quả
Phần mềm Vtask hỗ trợ quản lý công việc hiệu quả

Cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn với khối lượng công việc ngày càng lớn, chỉ có thời gian 24 tiếng trong 1 ngày không thay đổi, điều này tạo nên áp lực về thời gian và hiệu suất công việc của nhân viên, dẫn tới thách thức cho các nhà quản lý cần có phương pháp quản lý công việc hiệu quả để giúp doanh nghiệp, tổ chức phát triển với tốc độ tăng trưởng tốt, vừa nâng cao năng suất làm việc, vừa làm hài lòng nhân viên và những đồng nghiệp trong tổ chức.

Bắt kịp xu hướng phát triển của thời đại công nghệ 4.0, sử dụng phần mềm quản lý công việc của Vtask sẽ giúp bạn có cách quản lý công việc đơn giản mà hiệu quả. Sở dĩ Vtask giúp ích cho việc quản lý trong công việc của bạn, bởi chúng cung cấp đến cho người dùng những chức năng nổi bật như:

Xây dựng kế hoạch công việc

 Dễ dàng lên kế hoạch công việc 
 Dễ dàng lên kế hoạch công việc 

Hệ thống sẽ giúp bạn khởi tạo công việc dễ dàng, nhanh chóng, trực quan với đầy đủ thông tin một cách khoa học và hợp lý đối với từng lĩnh vực khác nhau. Giúp hiệu quả quản lý công việc trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian và công sức khi phải ngồi lập bản kế hoạch công việc theo kiểu truyền thống.

Cập nhật trạng thái công việc

 Vtask hỗ trợ tính năng cập nhật trạng thái công việc chính xác và khách quan
Vtask hỗ trợ tính năng cập nhật trạng thái công việc chính xác và khách quan

Vtask là phần mềm quản lý công việc hàng ngày, vậy nên, trên hệ thống sẽ thường xuyên cập nhật mới trạng thái công việc đang ở mức đang chờ, đang làm hay đã hoàn thành, giúp bạn nhanh chóng đánh giá hiệu quả của công việc, từ đó, đưa ra những chính sách hợp lý để cải thiện tình hình, nhanh chóng hoàn thành công việc để không bị chậm tiến độ công việc.

Cập nhật tiến độ hoàn thành


 Tiến độ công việc được cập nhật liên tục và trực quan
Tiến độ công việc được cập nhật liên tục và trực quan

Hệ thống sẽ update thường xuyên tiến độ công việc phản ánh mức độ hoàn thành một cách chính xác và khách quan, qua đó cho thấy bạn đang thực hiện đúng tiến độ hay đang chậm trễ để có cách xử lý kịp thời và đúng đắn nhất.

Xem thêm: Phần mềm nhắc nhở công việc hiệu quả

Booking nguồn lực

Giảm tình trạng chia việc không đồng đều
Giảm tình trạng chia việc không đồng đều

Phần mềm sẽ cung cấp tính năng gán thành viên thực hiện công việc và thêm bớt thành viên dễ dàng. Để đảm bảo khối lượng công việc của mỗi người không quá nặng nề và phù hợp với năng lực làm việc của bản thân, từ đó sẽ nâng cao năng suất làm việc và đạt được hiệu quả cao.

Trợ lý nhắc thông minh


 Không bỏ lỡ bất kỳ công việc được giao nào với phần mềm Vtask
Không bỏ lỡ bất kỳ công việc được giao nào với phần mềm Vtask

Tính năng cài đặt nhắc việc trước khi bắt đầu, trước khi hoàn thành với bất kỳ một thời điểm nào sẽ giúp cho bạn hoàn thành công việc một cách hoàn thiện và chính xác mà không bỏ sót một công việc quan trọng nào.

Kết luận 

Phần mềm quản lý công việc Vtask là một trong những nghiên cứu có tính ứng dụng thực tiễn cao, giúp cho việc quản lý công việc trở nên đơn giản hơn, hiệu quả hơn, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng phổ biến hiện nay. Với giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, thích hợp cho nhiều đối tượng làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nhanh tay sở hữu phần mềm Vtask thông minh để trải nghiệm những tính năng hữu ích, thú vị và độc đáo, giúp công tác quản lý công việc trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả hơn.

Liên hệ hotline: (+84)9 1800 6181 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Đăng ký sử dụng miễn phí

Giao Việc - Nhắc Việc - Khai Báo Việc - Dễ Dùng - Chi Phí Thấp - Hiệu Quả Cao. Phần mềm quản lý công việc, dự án đội nhóm, doanh nghiệp VTask nâng tầm doanh nghiệp

Đăng ký sử dụng VTask miễn phí