Trang chủ / Blog

Phần mềm lập kế hoạch công việc trực tuyến

07/12/2019 14:10:21 1.445

Để công việc có được sự thành công thì không thể thiếu được một bản kế hoạch chi tiết và dễ hiểu. Tuy nhiên với số lượng công việc quá nhiều khiến nhà quản lý mất thời gian trong việc sắp xếp và lập kế hoạch công việc. Hiểu được tầm quan trọng của việc lập kế hoạch và mong muốn giúp nhà quản lý tiết kiệm thời gian trong quá trình lên kế hoạch thì chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn phần mềm lập kế hoạch công việc trực tuyến Vtask. 

Xem thêm: Phần mềm giao việc trực tuyến hiệu quả

Tại sao cá nhân, đội nhóm, tổ chức cần phải lập kế hoạch công việc

Lập kế hoạch chính là việc bạn sẽ vạch ra các công việc cần phải làm trong thời gian tới để đạt được mục tiêu đã định ra trước đó. Nếu không có một kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ thì việc thất bại trong công việc là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Doanh nghiệp cần làm gì để lập kế hoạch công việc cụ thể - có hiệu quả cao

Doanh nghiệp cần làm gì để lập kế hoạch công việc cụ thể - có hiệu quả cao

Khi bạn có một bản kế hoạch chi tiết trong công việc thì bạn sẽ biết mình phải làm gì? Phân bổ công việc, thời gian của mình như thế nào? Các mục tiêu công việc sẽ được hoàn thành một cách trình tự, từng bước từng bước một. Từ đó giúp cho việc quản lý công việc, quản lý nhân viên dễ dàng hơn. Bạn có thể dự đoán trước những rủi ro có thể xảy ra để có phương án khắc phục đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong công việc. 

Tầm quan trọng của lập kế hoạch công việc là vậy nhưng có phải nhà quản lý nào cũng đang biết cách tiết kiệm thời gian để lập kế hoạch. Hay biết cách để lập kế hoạch hiệu quả nhất. Nếu như trước đây việc lập kế hoạch công việc được thực hiện bằng phương pháp truyền thống, trên giấy tờ hay bằng công cụ đơn giản với nhiều quy trình khó nhớ. Thì giờ đây trong thời đại của công nghệ thông tin sự ra đời của phần mềm lập kế hoạch công việc trực tuyến đã mang lại hiệu quả tuyệt vời.  

Lập kế hoạch bằng nền tảng phần mềm trực tuyến

Dưới cuộc cách mạng công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ như hiện nay đòi hỏi các doanh nghiệp phải lựa chọn một phần mềm lên kế hoạch làm việc tối ưu tính năng nhất. Vtask là một sản phẩm của VietApp được phát triển dựa trên mô hình web ứng dụng giúp các doanh nghiệp giải quyết và lập kế hoạch công việc cụ thể, chi tiết hơn. Đặc biệt, việc lập kế hoạch công việc bằng phần mềm Vtask hoàn toàn trực tuyến sẽ giúp người dùng dễ dàng quản lý, sắp xếp và rà soát công việc mọi lúc mọi nơi. 

Giải pháp lập kế hoạch công việc bằng phần mềm trực tuyến

Giải pháp lập kế hoạch công việc bằng phần mềm trực tuyến

VTask giúp bạn những gì trong việc lập kế hoạch công việc?

Lựa chọn một phần mềm lập kế hoạch làm việc trực tuyến không hề đơn giản. Khi lựa chọn doanh nghiệp cần phải đảm bảo đó là một phần mềm phù hợp với công việc của nhà quản lý, phù hợp với nhân viên. Với VTask người dùng dễ dàng khởi tạo danh sách công việc mọi lúc mọi nơi và tối ưu tính năng nhất. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tạo được những danh sách công việc cần thực hiện. 
Nhìn chung, khi sử dụng phần mềm lập kế hoạch công việc VTask sẽ giúp bạn hình dung và thực hiện công việc một cách khoa học, hiệu quả nhất. Đặc biệt với việc tích hợp các nền tảng Web, Mobile App, người quản lý doanh nghiệp sẽ dễ dàng cập nhật liên tục thông tin và các chỉ đạo. Nhờ đó sẽ hạn chế được tối đa những rủi ro, thiếu sót trong quá trình làm việc. 

Một số tính năng đặc biệt của phần mềm lập kế hoạch công việc Vtask

Với những tính năng ưu việt sau đây, Vtask xứng đáng là công cụ sử dụng để lập kế hoạch công việc cho bạn:
-    Tạo được danh sách công việc đơn giản
-    Cập nhật các danh sách công việc nhanh chóng, chính xác
-    Xây dựng bảng kế hoạch công việc đa dạng: chat, Kanban, Task – list…
-    Ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau
-    Cho phép gắn số lượng thành viên tham gia vào công việc
-    Phân loại, sắp xếp các công việc theo từng nhóm linh hoạt
-    Điều chỉnh tiến độ thực hiện công việc trực quan nhất
-    Phân quyền truy cập, quản lý công việc chặt chẽ
-    Tự động nhắc nhở công việc theo Time Line

Một số tính năng nổi bật của phần mềm lên kế hoạch làm việc Vtask

Một số tính năng nổi bật của phần mềm lên kế hoạch làm việc Vtask

Để công việc của cá nhân cũng như doanh nghiệp thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và tối ưu nhất hãy sử dụng phần mềm lập kế hoạch công việc trực tuyến Vtask. Bất kỳ khi nào quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu về Vtask hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết nhất. 


Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Phúc An (VietApp Software)
Hotline: 09.1800.6181
Website:  https://vtask.net/

Đăng ký sử dụng miễn phí

Giao Việc - Nhắc Việc - Khai Báo Việc - Dễ Dùng - Chi Phí Thấp - Hiệu Quả Cao. Phần mềm quản lý công việc, dự án đội nhóm, doanh nghiệp VTask nâng tầm doanh nghiệp

Đăng ký sử dụng VTask miễn phí