Trang chủ / Blog

Phần mềm giao việc trực tuyến hiệu quả

23/10/2020 06:11:06 1.400

Giao việc và điều phối công việc cho nhân viên một cách có hiệu quả là điều mà nhà quản lý nào cũng mong muốn có được. Tuy nhiên đây không phải là một việc dễ dàng, bởi giao việc cho ai mới là phù hợp, giao số lượng bao nhiêu, giao như thế nào, phải giao  trực tiếp hay từ xa...đây luôn là một bài toán khó. Để giao việc không còn là nỗi băn khoăn của nhà quản lý thì phần mềm giao việc trực tuyến hiệu quả VTask đã được ra đời để hỗ trợ trong công tác giao việc cho nhân viên dễ dàng hơn.
Đầu tiên chúng ta hãy đi tìm hiểu những khó khăn gặp phải trong công tác giao việc hiện nay tại doanh nghiệp, đội nhóm.

Khó khăn gặp phải trong quá trình giao việc  

Phần mềm giao việc trực tuyến hiệu quả

Những khó khăn trong giao việc hiện nay

1.    Số lượng nhân viên trong một doanh nghiệp, công ty, tổ chức ngày càng tăng lên dẫn tới nhà quản lý gặp khó khăn trong khi giao việc. Khó nắm bắt được mình đã giao việc cho nhân viên nào, với số lượng bao nhiêu, có phù hợp với khả năng hay không?
2.    Công việc quá nhiều không thể giám sát kiểm tra liên tục, sẽ dễ dàng bị chậm deadline, nhân viên không hoàn thành công việc. 
3.    Không đánh giá được năng lực, trình độ của nhân viên đó là tốt hay kém vì còn quá nhiều việc khác phải tính toán, lo nghĩ. Điều này dẫn tới việc không kịp nhắc nhở nhân viên làm việc khi họ sao nhãng hoặc không khen thưởng kịp thời nếu nhân viên đó làm tốt.
4.    Dễ dàng xảy ra tình trạng bất bình đẳng vì giao việc không phù hợp, người làm ít người làm nhiều. 
5.    Nhân viên làm chống chế, muộn deadline là những vấn đề thường gặp trong các cơ quan, doanh nghiệp. Với rất nhiều các lý do có được để trốn tránh công việc khiến người quản lý không kịp trở tay và từ đó kéo theo biết bao những hệ lụy như công ty kém phát triển, doanh thu thấp…

Những khó khăn được kể trên luôn là vấn đề nhức nhối mà các nhà quản lý luôn muốn tìm được câu trả lời. Vậy có cách nào để giúp giao việc cho nhân viên được dễ dàng hơn, nâng cao chất lượng công việc, và có đội ngũ nhân viên làm việc hết mình. 

Áp dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý sẽ là lựa chọn phù hợp nhất giúp các nhà quản trị giải quyết được các tồn đọng nêu trên. VTASK sẽ là một trong những lựa chọn đáng chú ý mà bạn nên tìm hiểu.

Xem thêm: Muốn giao việc hiệu quả cần phải làm gì?

Phần mềm giao việc trực tuyến VTask

Phần mềm giao việc trực tuyến VTASK là một phần mềm hiệu quả giúp các nhà quản lý trong thời đại mới, thời đại 4.0. Họ có thể dễ dàng kiểm soát khối lượng công việc của từng nhân viên, ngay cả những công ty lên tới hàng trăm người. Những gì mà phần mềm giao việc Vtask mang lại thực sự hữu ích và cần thiết đối với nhà quản lý.

Phần mềm giao việc trực tuyến hiệu quả VTASK 

Phần mềm giao việc trực tuyến hiệu quả VTASK 

Hiện nay Vtask đang được nhiều công ty, doanh nghiệp tin dùng. Không chỉ có chức năng lập kế hoạch, báo cáo công việc, chúng còn có chức năng giao việc thông minh, giúp doanh nghiệp giải quyết được vấn đề đau đầu đang gặp phải trong khâu giao việc cho nhân viên của mình.

VTASK khắc phục khó khăn trong giao việc như thế nào ?

Tạo danh sách giao việc dễ dàng

Thành viên có thể dễ dàng, nhanh chóng tạo lập các bản kế hoạch công việc. Nhà quản lý có thể kiểm soát được toàn bộ khối lượng công việc giao cho từng nhân viên. Với việc tạo danh sách giao việc đơn giản, công việc được phân nhóm rõ ràng nên dễ theo dõi, kiểm soát. Ngoài ra nhà quản lý có thể phân chia công việc theo từng đặc điểm như: Việc đang làm, việc hoàn thành, việc đang chờ…tất cả khối lượng công việc mà nhà quản lý giao cho nhân viên đều hiện diện trên hệ thống và nằm trong sự kiểm soát của nhà quản lý. Chỉ cần một thao tác đơn giản trên máy tính, ipad là có thể chỉ đạo, ra quyết định hoặc đánh giá rủi ro công việc. 

Giao việc đến từng nhân viên

Thuận tiện hơn nữa chính là chức năng giao việc tận tay đến từng nhân viên mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. Chỉ cần được chia sẻ trong hệ thống và có tên của nhân viên thì nhân viên đó sẽ tự giác làm việc và hoàn thành công việc đúng tiến độ. Ngoài ra bạn cũng dễ dàng kiểm soát khối lượng công việc đã giao cho nhân viên đó, không sợ quá tải hoặc quá ít cho nhân viên do có hệ thống KPI Report được tích hợp trên VTASK.

Dễ dàng gán thời gian hoàn thành và bắt đầu

Nhà quản lý có thể chỉ định thời gian bắt đầu và thời gian hoàn thành của công việc đến nhân viên của mình. Không cần phải thúc dục liên tục vì nếu nhân viên chưa hoàn thành hệ thống sẽ có thông báo. Lúc này nhân viên sẽ có ý thức làm việc để công việc được hoàn thanh nhanh và hiệu quả hơn, nhà quản lý cũng không cần vất vả trong việc nhắc nhở nhân viên của mình. 

Phân quyền giao việc trong từng nhóm

Không chỉ quản lý từng nhân viên, phần mềm giao việc trực tuyến còn có chức năng phân quyền giao việc trong từng nhóm. Nhà quản lý dễ dàng giao cho một nhóm nhân viên cùng làm một kế hoạch công việc. Việc giao việc theo nhóm vừa có thể tiết kiệm thời gian và còn khiến nhân viên trong team hỗ trợ, cùng nhau làm việc hiệu quả hơn. Loại bỏ hoàn toàn tình trạng giao việc không phù hợp hoặc không đánh giá đúng năng lực của nhân viên.

Như vậy, có thể thấy phần mềm giao việc trực tuyến Vtask ra đời đã đáp ứng yêu cầu giao việc của nhà quản lý. Việc quản lý giờ đây không còn khó khăn, thay vì lo hết mọi chuyện từ A-Z như trước kia thì giờ đây nhà quản lý hoàn toàn có thời gian để nghỉ ngơi, làm các công việc khác mà không cần trăn trở, băn khoăn rằng nhân viên có thực hiện hết công việc được giao hay không, nhân viên có trẩy mảng khi mình vắng mặt?...tất cả đã được thu gọn lại bằng nền tảng quản lý công việc VTask. Mọi khó khăn về giao việc đều tan biến, nhân viên sẽ tự giác và có trách nhiệm với công việc là những gì mà Vtask muốn đem đến cho quý doanh nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đăng ký sử dụng sản phẩm trong thời gian sớm nhất.


 

Đăng ký sử dụng miễn phí

Giao Việc - Nhắc Việc - Khai Báo Việc - Dễ Dùng - Chi Phí Thấp - Hiệu Quả Cao. Phần mềm quản lý công việc, dự án đội nhóm, doanh nghiệp VTask nâng tầm doanh nghiệp

Đăng ký sử dụng VTask miễn phí