Trang chủ / Blog

Nâng cao chất lượng thiết kế, thi công nội thất nhờ nền tảng VTask

05/12/2019 01:03:47 190

Hiện nay do đời sống và thu nhập người dân ngày càng được nâng cao. Vì thế nhu cầu nhà ở và đặc biệt là không gian sống được quan tâm lớn. 
Từ không gian văn phòng làm việc đến không gian ở đều được chủ sở hữu chăm chút. Hầu hết ai cũng muốn có được cho mình những bản thiết kế, thi công thật đẹp để tô thêm không gian sống cho ngôi nhà của họ.
Chính phát sinh nhu cầu khách hàng và sự đòi hỏi ngày càng cao đã khiến cho các đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nội thất cũng phải không ngừng đổi mới. 

Vậy làm sao để nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nội thất ? 

Làm sao để nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nội thất

Làm sao để nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công nội thất

Áp dụng hệ thống quản lý công nghệ 4.0 sẽ là giải pháp tối ưu nhất mà các kiến trúc sư, kỹ sư và đơn vị tư vấn thiết kế hướng tới. Với những ưu việt mà các phần mềm quản lý online mang lại, nó sẽ góp phần rất lớn trong quá trình triển khai công việc của đơn vị tư vấn.
VTask một hệ thống phần mềm quản lý công việc online hữu ích đã và đang được nhiều đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nội thất lựa chọn như là một công cụ đồng hành trong quá trình thực hiện công việc.
Với những tính năng vừa dễ dùng, phù hợp với quản lý công việc thiết kế và thi công nội thất. VTask như là hệ thống trợ lý ảo giúp bạn nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và chất lượng sản phẩm thiết kế.

Xem thêm: [Review] 3 phần mềm quản lý thiết kế, thi công nội thất tốt nhất hiện nay

Tổng quan về phần mềm quản lý công việc VTask

VTask là phần mềm hỗ trợ quản lý doanh nghiệp hiệu quả mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên sở hữu. Nhờ có VTask, các khâu vận hành bên trong doanh nghiệp được quản lý chặt chẽ, dễ dàng hơn. Bạn không còn phải đau đầu vì bài toán nhân viên và năng suất lao động, bởi đã có một tay VTask kiểm soát và đo lường giúp bạn. Nhờ vậy, toàn bộ hệ thống công ty sẽ hoạt động một cách hiệu quả hơn, thực hiện đúng tiến độ các dự án, tránh lãng phí các nguồn lực ở mức tối đa có thể.

VTask có thể ứng dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau

VTask có thể ứng dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau

VTask hiện nay đã được phát triển dành riêng cho rất nhiều lĩnh vực quan trọng, bao gồm: kiến trúc xây dựng; giáo dục đào tạo; tổ chức sự kiện; du lịch khách sạn; tài chính ngân hàng;... Đương nhiên mỗi ngành nghề sẽ có một cách ứng dụng khác nhau, nhưng tổng thể thì nền tảng VTask vẫn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển theo cách tốt nhất, cũng đồng thời bắt kịp xu hướng công nghệ 4.0 đang ngày càng trở nên gần gũi hơn.
Tại sao phần mềm quản lý công việc VTask giúp nâng cao chất lượng thiết kế và thi công nội thất?
Nhiều người e ngại rằng với các tính năng vượt trội của mình, VTask sẽ trở nên khó sử dụng, cũng như giao diện kém thân thiện cùng người dùng. Tuy nhiên thực tế lại ngược lại hoàn toàn. VTask được lập trình không chỉ dành riêng cho đối tác doanh nghiệp sử dụng, mà còn là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng của họ. Trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, nó như một sợi dây liên kết trực tiếp 24h giữa hai bên với nhau. Đây cũng chính là lý do vì sao nói VTask giúp nâng cao chất lượng thiết kế và thi công nội thất.

Công việc thiết kế và thi công được trao đổi online, dễ dàng quản lý và quan sát

Cụ thể hơn, các mẫu thiết kế của bạn cho căn nhà gia chủ sau khi được kiến trúc sư đề xuất thì phải được được bạn thông qua và chủ nhà của bạn phê duyệt. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian gặp mặt các bên cùng thảo luận trực tiếp đầy đủ ý tứ của mình đến bản vẽ đó. Với sự “giúp sức” của VTask, dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, giờ đây bạn có thể kết nối kiến trúc sư, kỹ sư cùng khách hàng của mình online ngay trên VTask. Mọi bản vẽ, thay đổi, ý tưởng mới đều sẽ được kiến trúc sư đăng lên nhóm làm việc chung. Qua đó khách hàng nắm được mọi thứ vô cùng đơn giản, nêu lên ý kiến của mình kịp thời để kiến trúc sư tiếp tục hoàn thiện mọi thứ.

Khi mà tất cả hai bên đều đã hài lòng với bản vẽ, đó là lúc các bước thi công tiếp theo tiến hành. VTask lúc này lại xuất hiện thêm một chức năng mới: quản lý thi công nội thất. Giai đoạn thi công là giai đoạn mà bạn cần giám sát chất lượng thực tế so với bản vẽ thiết kế. Nó quyết định đến chất lượng sản phẩm hoàn thành. Bạn không có đủ thời gian để một lúc theo dõi nhiều công trình tại nhiều địa điểm khác nhau. Giờ đây Vtask như là một trợ lý đắc lực cho bạn để kiểm soát mọi công việc trên công trường. Nơi mà các tổ thợ của bạn sẽ báo cáo, chia sẻ các hình ảnh thi công thực tế. Và nhiệm vụ của bạn là chỉ đạo, ra quyết định từ xa thông qua hệ thống VTASK.

Là một nền tảng công nghệ tiên tiến, Vtask chính là một công cụ hỗ trợ quản lý công việc thiết kế, thi công nội thất tối ưu và được nhiều đơn vị sử dụng.
Đơn gian nhưng hiệu quả. Dễ dùng như khoa học là những gì mà Vtask hội tụ. Hãy nâng cao sức cạnh tranh và thương hiệu tư vấn thiết kế và thi công nội thất của mình bằng cách áp dụng công nghệ quản lý mới. Và Vtask là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Nếu bạn còn có những thắc mắc về VTask, hãy theo dõi các demo video hướng dẫn sử dụng. Hoặc áp dụng ngay cho bản thân bằng việc đăng ký dùng thử miễn phí. Bạn sẽ tự đánh giá được cái cách mà VTask đang làm việc, nó thật sự là một phần mềm quản lý công việc hiệu quả tuyệt vời. 
 

Đăng ký sử dụng miễn phí

Giao Việc - Nhắc Việc - Khai Báo Việc - Dễ Dùng - Chi Phí Thấp - Hiệu Quả Cao. Phần mềm quản lý công việc, dự án đội nhóm, doanh nghiệp VTask nâng tầm doanh nghiệp

Đăng ký sử dụng VTask miễn phí