Trang chủ / Blog

Làm sao để quản lý thiết kế thi công nội thất hiệu quả?

07/12/2019 07:41:46 452

Công việc thiết kế thi công nội thất là một trong những công việc đòi hỏi người thực hiện phải có kế hoạch cụ thể và rõ ràng về những việc phải làm. Tuy nhiên để có thể quản lý thiết kế thi công nội thất hiệu quả thì việc có một công cụ quản lý công việc là điều rất cần thiết.

Thấu hiểu được nhu cầu của các nhà quản lý nên chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thành công phần mềm quản lý Vtask - một trong những trợ thủ không thể thiếu giúp bạn quản lý công việc hiệu quả.

1. Quản lý thiết kế thi công nội thất thường gặp phải những vướng mắc, khó khăn gì?

Phân bổ thời gian cho công việc thiếu hợp lý

Một trong những khó khăn thường gặp phải ở những người quản lý thiết kế thi công nội thất đó chính là chưa phân bổ được thời gian cho từng công việc hiệu quả. Việc không phân bổ thời gian hợp lý có thể gây khó khăn cho bạn trong việc hoàn thành tiến độ của công việc.
Hơn nữa, việc không sắp xếp thời gian hợp lý còn có thể khiến cho năng suất làm việc của bạn bị suy giảm. Năng suất làm việc giảm sẽ gây nên những vấn đề về tâm lý như căng thẳng, áp lực, mệt mỏi vì công việc chưa được hoàn thành. Và xấu hơn nữa bạn còn cảm thấy vô cùng chán nản và muốn dừng công việc lại.

Phân bổ thời gian không hợp lý cho công việc

Công việc không được sắp xếp theo mức độ

Quản lý thiết kế thi công nội thất không chỉ gặp phải khó khăn trong việc cân đối thời gian cho từng việc mà hơn nữa vì quá bận rộn mà nhiều người quên rằng mình phải sắp xếp công việc theo mức độ. Khi thực hiện những công việc liên quan đến thiết kế thi công nội thất bạn nên sắp xếp công việc theo mức độ từ quan trọng đến ít quan trọng.
Bố trí công việc theo mức độ giúp bạn biết được nên bỏ nhiều thời gian, công sức cho phần việc nào để đảm bảo mang đến hiệu quả cao nhất. Nếu một người làm xây dựng có được công cụ quản lý công việc phù hợp thì chắc chắn sẽ mang đến cho bạn hiệu suất công việc đáng bất ngờ.

Bạn đang mệt mỏi vì phải quản lý công việc thiết kế, thi công nội thất với số lượng lớn. Làm trên giấy tờ hay bị nhầm lẫn, mất nhiều thời gian để sắp xếp công việc. Để theo xu hướng phát triển công nghệ 4.0 như hiện nay, ứng dụng quản lý công việc online chính là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn... Xem thêm

2. VTask - Công cụ quản lý công việc thiết kế, thi công nội thất hiệu quả

Trợ thủ xây dựng kế hoạch hoàn hảo

Chức năng đầu tiên mà phần mềm lên kế hoạch làm việc Vtask mang lại cho người dùng đó chính là giúp người dùng xây dựng kế hoạch làm việc hoàn hảo nhất. Phần mềm cho phép bạn xây dựng kế hoạch công việc đầy đủ, chính xác và trực quan hơn việc bạn phải tự lên kế hoạch theo cách truyền thống.
Việc sử dụng phần mềm lập kế hoạch công việc Vtask sẽ giúp việc lên kế hoạch trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm được thời gian, công sức cho tất cả mọi người.

Vtask - Phần mềm lên kế hoạch công việc được nhiều nhà quản lý sử dụng

Cập nhật thường xuyên, theo sát tiến độ công việc

Phần mềm Vtask không chỉ hỗ trợ việc lập kế hoạch cho bạn mà phần mềm này còn giúp bạn cập nhật công việc và theo sát tiến độ thực hiện. Công cụ quản lý công việc Vtask sẽ cập nhật công việc theo mức độ chưa làm, đang hoàn thành và đã hoàn thành để bạn có thể cân đối và đưa ra biện pháp xử lý giúp công việc đạt hiệu quả cao nhất

Vtask giúp bạn cập nhật công việc và theo sát tiến độ thực hiện 

Vtask - Chia đều công việc cho mọi người

Đa phần những người thực hiện công tác quản lý đều là những người trực tiếp phân chia công việc cho mọi người. Nhưng việc phân chia công việc sao cho phù hợp lại là vấn đề đã và đang gây ra khó khăn cho họ.
Tuy nhiên, nhờ có phần mềm quản lý Vtask mọi nhà quản lý đều có thể phân chia công việc phù hợp với năng lực của từng người để giúp họ làm việc đạt hiệu quả cao nhất.

Nhắc nhở mọi công việc chưa hoàn thành

Nếu như bạn thường xuyên bỏ sót công việc do khối lượng quá lớn thì phần mềm nhắc nhở Vtask chắc chắn là phần mềm bạn cần có khi quản lý công việc. Vtask với tính năng nhắc nhở thông minh sẽ kịp thời nhắc nhở việc chưa làm để bạn hoàn thành công việc theo đúng tiến độ.

Xem thêm: Video demo áp dụng phần mềm VTask quản lý thiết kế, thi công nội thất hiệu quả

Với những chia sẻ trên đây của chung tôi về công cụ quản lý công việc Vtask hy vọng những nhà quản lý thiết kế thi công nội thất sẽ có thêm phương pháp quản lý công việc, nhân viên hiệu quả hơn. Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website: https://vtask.net/ hoặc qua hotline: (+84)9 1800 6181 để được trợ giúp kịp thời nhé!
 

Đăng ký sử dụng miễn phí

Giao Việc - Nhắc Việc - Khai Báo Việc - Dễ Dùng - Chi Phí Thấp - Hiệu Quả Cao. Phần mềm quản lý công việc, dự án đội nhóm, doanh nghiệp VTask nâng tầm doanh nghiệp

Đăng ký sử dụng VTask miễn phí