Trang chủ / Blog

Hiệu quả trong doanh nghiệp với phần mềm quản lý bán hàng

23/10/2020 01:31:10 381

Khoa học công nghệ ngày càng được ứng dụng rộng rãi trên tất cả các lĩnh vực. Và phần mềm quản lý bán hàng hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều nhất.

Tại sao cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng?

Nếu bạn sẵn sàng bỏ ra vài trăm triệu để kinh doanh, nhưng lại ngần ngại chi vài triệu mua phần mềm quản lý bán hàng giúp kinh doanh hiệu quả, hẳn là việc buôn bán sẽ thêm nhiều công việc phải lo. Bởi một phần mềm quản lý bán hàng xịn sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 80% thời gian, công sức và chi phí cho việc quản lý và bán hàng.

sử dụng phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả

Với phần mềm quản lý bán hàng, sau khi bán hàng, số lượng hàng tồn kho sẽ được cập nhật ngay lập tức vào quản trị giúp doanh nghiệp quản lý tồn kho tức thì. Tính năng cảnh báo tồn kho sẽ giúp chủ shop thống kê loại hàng nào bán chạy, loại nào đang dư thừa để có chiến lược kinh doanh phù hợp, ra quyết định nhập thêm hàng hay xả hàng một cách linh hoạt.

Chỉ cần dùng phần mềm quản lý bán hàng, bạn có thể quản lý hàng hóa dễ dàng bằng mã vạch và mã SKU. Chỉ cần dùng máy quét mã vạch để tít vào sản phẩm, hoặc đơn giản với 1 chiếc smartphone, quét mã vạch bằng camera điện thoại là bạn đã có thể bán hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp rồi.

Xem thêm: Quản lý nhân viên bán hàng hiệu quả cần có kỹ năng gì 

Phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp người bán quản lý thông tin khách hàng và phân loại khách hàng (khách lẻ, khách hàng thân thiết, khách vip,…) để có các chính sách chăm sóc phù hợp như: tích điểm, gửi SMS marketing, chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng…

Không chỉ quản lý và bán hàng tại cửa hàng, một phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất còn có khả năng kết nối bán hàng đa kênh, giúp bạn đưa sản phẩm của mình tiếp cận với số lượng khách hàng khổng lồ trên các kênh như website, mạng xã hội, sàn TMĐT… và quản lý tập trung tại 1 nền tảng duy nhất.

sử dụng phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả

Kinh doanh dù lớn hay nhỏ đều cần có phần mềm quản lý bán hàng. Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp các doanh nghiệp, các chủ cửa hàng quản lý bán hàng online và offline, quản lý hàng hóa, tồn kho, lãi lỗ, quản lý khách hàng, nhân viên… từ đó hạn chế thất thoát, gian lận giúp việc kinh doanh ổn định hơn.

Phần mềm quản lý bán hàng sử dụng hiệu quả trong doanh nghiệp

Các doanh nghiệp bán hàng lớn, vừa và nhỏ giờ đây đã nhận ra một điều nếu như quản lý theo phương pháp truyền thống rất nhiều các vấn đề phát sinh dẫn đến việc thất thoát trong quá trình quản lý mà thực hiện không hiệu quả. Và từ đó, các chủ doanh nghiệp áp dụng phần mềm quản lý bán hàng để làm việc nhằm mang lại hiệu quả và lợi ích tối đa cho doanh nghiệp của mình.

Khi mọi lĩnh vực đều đang được hiện đại hóa thì bán hàng cũng không nằm ngoài quy luật đó. Minh chứng là các cửa hàng bán lẻ, các shop vừa và nhỏ cũng đã ứng dụng rộng rãi công nghệ trong bán hàng như sử dụng máy tính tiền, máy bán hàng, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch,… Tuy nhiên, tất cả các thiết bị phần cứng nói trên sẽ không thể hoạt động nếu thiếu 1 phần mềm quản lý bán hàng. Vậy phần mềm quản lý bán hàng nào tốt nhất hiện nay? 

sử dụng phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả

Phần mềm Vtask trở thành công cụ quản trị doanh nghiệp hữu ích và hiệu quả được nhiều đối tượng khách hàng tin dùng. Hãy dùng thử, trải nghiệm và cảm nhận phần mềm quản lý bán hàng tuyệt vời này.

Xem thêm: Câu chuyện quản lý kho tại một chuỗi cửa hàng

Nó giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng. Đã có rất nhiều đơn vị sử dụng phần mềm quản lý bán hàng mang đến những giá trị vô cùng lớn. Và họ sử dụng nó như một phần không thể thiếu trong các doanh nghiệp.

Bạn muốn được tư vấn về phần mềm quản lý bán hàng Vtask hãy liên hệ qua hotline (+84)9 1800 6181 để được hỗ trợ miễn phí về phần mềm hữu ích này.

Đăng ký sử dụng miễn phí

Giao Việc - Nhắc Việc - Khai Báo Việc - Dễ Dùng - Chi Phí Thấp - Hiệu Quả Cao. Phần mềm quản lý công việc, dự án đội nhóm, doanh nghiệp VTask nâng tầm doanh nghiệp

Đăng ký sử dụng VTask miễn phí