Trang chủ / Blog

Giảm 50% thời gian xử lý công việc khi áp dụng phần mềm

23/10/2020 04:22:43 492

Với sức mạnh của công nghệ thông tin, không thể phủ nhận được vai trò cũng như tầm quan trọng của các phần mềm quản lý công việc đối với doanh nghiệp. Khi sử dụng những phần mềm quản lý chắc chắn sẽ giảm được 50% thời gian xử lý công việc hiệu quả. 

Xem thêm: Nên quản lý doanh nghiệp như thế nào trong thời đại 4.0?

Sử dụng phần mềm quản lý công việc - Xử lý công việc nhanh chóng hơn

Nếu như 10 năm trước quản lý công việc, quản lý dự án bằng phương pháp truyền thống đặc biệt hiệu quả. Thế nhưng, dưới thời buổi thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay quản lý công việc bằng phương pháp truyền thống đã không còn hiệu quả như trước. 

Và tất nhiên, so với phương pháp truyền thống thì phần mềm quản lý công việc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Khi sử dụng phần mềm quản lý sẽ giúp quý doanh nghiệp xử lý công việc nhanh chóng hơn. 

Hầu hết các phần mềm quản lý hiện nay đều cho phép người dùng tự triển khai, lập kế hoạch, bàn giao công việc trên cùng một hệ thống. Ngay khi người quản lý đã lên kế hoạch công việc đầy đủ, chi tiết thì đội ngũ nhân viên sẽ truy cập vào phần mềm quản lý công việc để nhận công việc của mình đã được giao. So với phương pháp truyền thống thì chắc chắn rằng việc làm này giúp quý doanh nghiệp rút ngắn được thời gian phân công công việc cho các phòng ban, nhân viên. 
 

Sử dụng phần mềm quản lý công việc - Xử lý công việc nhanh chóng hơn

Sử dụng phần mềm quản lý công việc - Xử lý công việc nhanh chóng hơn

Sử dụng phần mềm quản lý công việc - Kiểm soát nhân viên mọi lúc mọi nơi

Thêm một ưu điểm nữa mà phần mềm quản lý công việc hiệu quả mang đến cho các đơn vị/doanh nghiệp là việc kiểm soát nhân viên mọi lúc mọi nơi. Dù cho bạn bận rộn không thể đến công ty hay có việc đột xuất phải ra ngoài nhưng bạn có thể theo dõi, quản lý tiến độ làm việc nhân viên của mình. 

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý công việc sử dụng thêm nhiều tính năng quản lý cực kỳ hữu hiệu. Ví dụ như vTask có bổ sung thêm tính năng cập nhật tiến độ hoàn thành công việc hay cập nhật trạng thái công việc: đang làm, đang chờ hoàn thành… 

Như vậy người quản lý có thể dễ dàng kiểm tra tiến độ làm việc của nhân viên bất cứ khi nào ngay trên hệ thống của phần mềm. Đồng thời cách này cũng giảm bớt được tình trạng “thừa người thiếu việc” hay “chủ vắng nhà gà mọc đuôi tôm” của các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay. 

Sử dụng phần mềm quản lý công việc - Kiểm soát nhân viên mọi lúc mọi nơi

Sử dụng phần mềm quản lý công việc - Kiểm soát nhân viên mọi lúc mọi nơi

Sử dụng phần mềm quản lý công việc - Tương tác, trao đổi công việc không cần gặp trực tiếp

Thay vì phải mất hàng giờ đồng hồ lái xe đến công ty chỉ vì bỏ sót hay còn một phần công việc của nhân viên chưa hoàn thành, bạn có thể dễ dàng tương tác với nhân viên hay trao đổi công việc ngay trên cùng một phần mềm quản lý công việc. Với nhiều tài khoản có thể truy cập cùng một lúc, hệ thống phần mềm quản lý cho phép tương tác, kết nối và chia sẻ tài liệu giữa các tài khoản với nhau tức thì. 

Đặc biệt, hầu hết các phần mềm quản lý công việc nhóm hiện nay đều đồng bộ hóa giữa máy tính và thiết bị điện thoại di động. Vì thế, chỉ cần bạn có một Smartphone và mạng Internet là có thể kết nối tương tác với nhân viên của mình mọi lúc mọi nơi mà không cần gặp mặt trực tiếp. 

Lựa chọn phần mềm quản lý công việc nào hiệu quả nhất hiện nay?

Thực tế có rất nhiều phần mềm quản lý công việc hiệu quả. Tuy nhiên không phải phần mềm quản lý nào cũng làm tốt vai trò của mình cho các doanh nghiệp. 

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm một phần mềm nhắc nhở công việc trên máy tính hay một phần mềm quản lý cho công việc hiệu quả thì vTask chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Sử dụng vTask bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng ưu Việt hơn hẳn so với các phần mềm quản lý  khác. 

VTASK phần mềm quản lý công việc hiệu quả, tiết kiệm thời gianVTASK phần mềm quản lý công việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian

Quản lý công việc của doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng với vTask chỉ trong 3 bước: 
•    Lập kế hoạch công việc
•    Tương tác công việc
•    Báo cáo, thống kê

Trong đó phần lập kế hoạch công việc cho phép người dùng:
•    Tạo bảng công việc nhanh chóng, đơn giản
•    Cập nhật trạng thái công việc tức thì
•    Ứng dụng cho nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau
•    Thêm/bớt hoặc gán thành viên vào từng công việc cụ thể
•    Phân nhóm công việc đa dạng, linh hoạt
•    Phần quyền chặt chẽ giữa các tài khoản

Với phần tương tác toàn diện, người dùng được quyền:
•    Tương tác, giao tiếp và trao đổi với các thành viên để hoàn thành công việc nhanh chóng hơn
•    Kiểm soát nhân viên, tiến độ công việc mọi lúc mọi nơi
•    Chia sẻ tài liệu tiện lợi
•    Dễ dàng tương tác với mọi đối tác, khách hàng
•    Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn

Cuối cùng là phần báo cáo đánh giá, vTask sẽ tự động:
•    Báo cáo hiệu quả thực hiện công việc thay ngày/tuần/tháng
•    Báo cáo tiến độ, ngân sách công việc và dự án
•    Báo cáo theo biểu đồ
•    Báo cáo đúng, chính xác 

Tóm lại, phần mềm quản lý công việc hiệu quả vTask chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho các doanh nghiệp hiện nay. Các bạn có thể dùng thử phần mềm vTask tại đây: https://vtask.net
Trên đây là bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về việc sử dụng  phần mềm quản lý công việc sẽ giúp bạn giảm được 50% xử lý công việc. Bạn hãy thay đổi phương pháp quản lý để nâng cao hiệu quả công việc nhất.
Chúc thành công!

Đăng ký sử dụng miễn phí

Giao Việc - Nhắc Việc - Khai Báo Việc - Dễ Dùng - Chi Phí Thấp - Hiệu Quả Cao. Phần mềm quản lý công việc, dự án đội nhóm, doanh nghiệp VTask nâng tầm doanh nghiệp

Đăng ký sử dụng VTask miễn phí