Trang chủ / Blog

Các giải pháp quản lý công việc hiệu quả

23/10/2020 02:38:39 441

Đằng sau sự thành công và phát triển bền vững của một tổ chức, doanh nghiệp, không thể thiếu được cách quản lý công việc chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả cao, phù hợp với tổ chức đó. Doanh nghiệp của bạn đã có cách quản lý hiệu quả chưa? Làm thế nào để có được giải pháp quản lý công việc hiệu quả cho doanh nghiệp? Cùng khám phá ngay bí quyết được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm: Doanh nghiệp đang lãng phí thời gian và chi phí cho quản lý công việc

Lợi ích khi có cách quản lý công việc hiệu quả 

Lợi ích khi có cách quản lý công việc hiệu quả 

Giải pháp quản lý công việc như thế nào để đảm bảo hiệu quả, luôn là vấn đề mà các tổ chức, doanh nghiệp quan tâm và chú trọng. Đặc biệt là đối với các nhà lãnh đạo, những người đứng đầu của tổ chức, doanh nghiệp. Khi có được giải pháp quản lý công việc hiệu quả, sẽ giúp cho việc phân công, theo dõi, điều hành, xử lý công việc trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, từ đó, giúp tăng năng suất của doanh nghiệp và hệ thống quản lý được ổn định, chuyên nghiệp hơn.

Các giải pháp quản lý công việc hiện nay

Quản lý công việc theo cách truyền thống: Đối với phương pháp này, hầu hết mỗi doanh nghiệp đều đã sử dụng đến khi mới bắt đầu thành lập, người đứng đầu cần phải có tầm nhìn xa rộng, có những kỹ năng cơ bản của một nhà lãnh đạo, đưa ra những quyết định, cách thức hoạt động của doanh nghiệp mình. Người lãnh đạo cần phải quan sát những hành động của nhân viên, xem xét năng suất làm việc của nhân viên, tình hình hoạt động của doanh nghiệp, để kịp thời có những biện pháp xử lý kịp thời. Tuy nhiên, với một doanh nghiệp lớn, người lãnh đạo không thể đảm đương nổi những việc quan sát hết tất cả mọi hoạt động của doanh nghiệp với năng lực có hạn của mình, đương nhiên, sẽ làm cho nhà lãnh đạo khó khăn trong việc kiểm soát, quản lý công việc một cách hiệu quả.

Sử dụng ứng dụng quản lý công việc: Với phương pháp này, người dùng sẽ làm việc và thao tác thông qua các thiết bị có thể kết nối được với internet, mọi thông tin liên quan đến quản lý công việc sẽ được hiển thị với giao diện dễ dùng, với những tính năng được tối ưu hóa, phản ánh chính xác thực trạng hoạt động của nhân viên, của tổ chức, doanh nghiệp, giúp nhà lãnh đạo có cái nhìn khách quan và có những quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, đối với một số tổ chức và doanh nghiệp chưa có đầu tư nhiều về thương mại điện tử, lo ngại về vấn đề chi phí và bảo mật, nên đang e ngại sử dụng.

Xu thế quản lý công việc trong giai đoạn phát triển hiện nay

Khối lượng công việc khổng lồ, cộng thêm thời gian làm việc căng thẳng, tạo cảm giác mệt mỏi cho nhân viên, cũng như các nhà quản lý, từ đó làm giảm năng suất của công việc, làm chậm trễ tiến độ công việc và dẫn tới hiệu quả không đạt như ý muốn. 

Xu thế quản lý công việc trong giai đoạn phát triển hiện nay

Với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, việc ứng dụng các phần mềm quản lý trực tuyến với các tính năng và giao diện dễ sử dụng, có thể thay thế con người thực hiện các thao tác nhanh chóng và có độ chính xác cao, đáng tin cậy. Trong thời buổi hiện nay, nếu không ứng dụng công nghệ thông tin vào bộ máy hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp, chính là đang làm cho doanh nghiệp của mình trở nên lạc hậu hơn với các doanh nghiệp khác, hơn nữa, năng suất công việc của một doanh nghiệp không ứng dụng công nghệ thông tin sẽ thấp hơn nhiều và mất lợi thế cạnh tranh so với một doanh nghiệp sử dụng công nghệ 4.0. Chính vì vậy, ứng dụng quản lý công việc bằng phần mềm đang là xu hướng tất yếu mà các chủ doanh nghiệp cần dùng để quản lý công việc một cách hiệu quả và đơn giản nhất.

VTASK - giải pháp quản lý công việc hiệu quả không thể bỏ qua

Nhằm đem đến cho các tổ chức, doanh nghiệp có được giải pháp quản lý công việc hiệu quả và chuyên nghiệp, Vtask được ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề khó khăn như giao việc, theo dõi, đánh giá, báo cáo kết quả hiệu quả công việc…hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, hàng năm, để bạn có thể quản lý công việc một cách nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn bảo mật. 

Xem thêm: Tính năng phần mềm quản lý công việc VTASK

VTASK - giải pháp quản lý công việc hiệu quả không thể bỏ qua

Là công cụ quản lý công việc được tích hợp với nhiều tính năng hữu ích, thích hợp cho nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, Vtask là giải pháp tối ưu mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua, nếu muốn có được hiệu quả quản lý công việc cao, mà chi phí bỏ ra thì quá rẻ so với lợi ích mà nó mang lại.

Phần mềm quản lý công việc Vtask – sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. 
 

Đăng ký sử dụng miễn phí

Giao Việc - Nhắc Việc - Khai Báo Việc - Dễ Dùng - Chi Phí Thấp - Hiệu Quả Cao. Phần mềm quản lý công việc, dự án đội nhóm, doanh nghiệp VTask nâng tầm doanh nghiệp

Đăng ký sử dụng VTask miễn phí