Trang chủ / Blog

3 phần mềm quản lý công việc online tốt nhất hiện nay

23/10/2020 14:13:56 3.926

Ngày nay bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian và nhân lực cho việc quản lý công việc. Bởi quản lý công việc online đang là xu hướng giúp người quản lý tiết kiệm thời gian và công sức. Ngay sau đây sẽ là 3 phần mềm quản lý công việc online hiệu quả nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua. 

3 phần mềm quản lý công việc được nhiều người sử dụng

3 phần mềm quản lý công việc được nhiều người sử dụng

Trong thế kỷ hội nhập, việc quản lý công việc một cách suôn sẻ và có hiệu quả chính là lợi thế lớn nhất của doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải nhà quản lý nào cũng có khả năng vừa hoàn thành tiến độ nhanh vừa có thể bao quát công việc, giám sát được nhân viên chặt chẽ. Bởi đối với những cấp quản lý với lịch trình công việc quá bận rộn càng không thể kiểm soát đầu việc của cấp dưới một cách chính xác nếu theo cách truyền thống.

Các phần mềm quản lý công việc trực tuyến ra đời đã giúp cho những đầu việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Giờ đây bạn chỉ cần nhập dữ liệu công việc lên phần mềm, chúng sẽ giúp bạn phân bổ, đánh giá khả năng hoàn thiện và làm báo cáo tổng hợp cho cấp trên.

Sau đây là một số phần mềm quản lý công việc được nhiều cá nhân và tổ chức sử dụng để quản lý công việc cho mình:

Xem thêm: Các mô hình quản lý công việc hiệu quả cho doanh nghiệp

1.    Phần mềm quản lý Trello

Trello là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp đời đầu rất được yêu thích sử dụng trên toàn thế giới. Nói một cách dễ hiểu, phần mềm này giống như một chiếc note giấy online cỡ lớn giúp cho tất cả mọi người có thể cập nhật, giao việc và theo dõi tiến độ thực hiện công việc của người được giao.

Phần mềm này rất thích hợp để sử dụng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, hoặc các team. Bạn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng phân việc cho nhân viên, so sánh mức độ thực hiện song song của các nhân viên trong cùng 1 hạng mục. 

Trello rất thích hợp để sử dụng cho team nhỏ với số lượng thành viên ít

Trello rất thích hợp để sử dụng cho team nhỏ với số lượng thành viên ít

Tuy nhiên nếu chỉ sử dụng bản free thì bạn sẽ không thể áp dụng được hết những tính năng đặc biệt này. Bạn cần phải nâng cấp và trả phí để có thể thực hiện đầy đủ những chức năng tốt hơn. Mặt khác đối với việc quản lý một doanh nghiệp lớn thì phần mềm gần như quá tải và cột biểu thị trở nên dày đặc, khó theo dõi.

2.    Phần mềm quản lý ASANA

Anasa cũng là một dạng phần mềm giao việc trực tuyến được nhiều người lựa chọn. Là một trong những phần mềm quốc tế được sử dụng rộng rãi, ASANA có khá nhiều ưu điểm dành riêng hỗ trợ cho việc của các cấp quản lý doanh nghiệp.

ASANA là phần mềm phù hợp cho quản lý các dự án chuyên biệt hơn là doanh nghiệp

ASANA là phần mềm phù hợp cho quản lý các dự án chuyên biệt hơn là doanh nghiệp

Bạn có thể dễ dàng tạo ra một dự án mới và chỉ định giao việc cho từng thành viên trong nhóm của bạn. Tuy nhiên phần mềm có một nhược điểm đó chính là việc đăng kí chưa được đơn giản hóa. Mặt khác việc nhắc việc không thông qua email đôi khi cũng gây khó khăn cho nhân viên. Bạn rất có thể sẽ bỏ qua công việc mới nếu quên truy cập vào phần mềm bởi những công việc mới giao không có tính năng nhắc nhở qua email.

3.    Quản lý doanh nghiệp qua VTASK

Để khắc phục những nhược điểm của các phần mềm trên đồng thời sáng tạo ra một chương trình quản lý doanh nghiệp hoàn hảo dành riêng cho thị trường Việt Nam, phần mềm Vtask đã ra đời.
Vtask được tạo lập dựa trên việc chắt lọc những tinh hoa của các phần mềm sẵn có đồng thời cải biến sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người dùng. Cụ thể:
-    Vtask được thiết lập Việt ngữ 100% giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng thay vì phải dựa vào các bản chuyển ngữ hoặc tự dịch không sát nghĩa khi sử dụng các phần mềm nước ngoài như Trello hay ASANA
-    Sự tương tác giữa nhân viên và quản lý trên Vtask được tiến hành một cách thân thiện và hiệu quả. Sẽ không còn là phần mềm giao việc 1 chiều áp đặt mà bạn có thể báo cáo tiến độ, cập nhật những thông tin đặc biệt hoặc sếp của bạn cũng có thể hỗ trợ nhân viên một cách kịp thời nhất dựa vào các thông tin trên Vtask.
-    Vtask có tính năng nhắc nhở khi có công việc mới đến hoặc đặt lịch cho việc hoàn thành kế hoạch của bạn. Vì thế bạn sẽ không bao giờ có thể quên việc khi dùng phần mềm này.
-    Vtask được trang bị nhiều khung nhìn khác nhau: Table, Chat (ASANA), Kanban (trello) giúp người dùng có thể theo dõi, xem xét dự án ở nhiều góc độ khác nhau hoặc sở thích sử dụng khác nhau.

Vtask là phần mềm quản lý công việc trực tuyến mang lại hiệu quả sử dụng tuyệt vời cho doanh nghiệp bạn

Vtask là phần mềm quản lý công việc trực tuyến mang lại hiệu quả sử dụng tuyệt vời cho doanh nghiệp bạn

Xem thêm: Tính năng ưu việt phần mềm quản lý công việc VTASK

Cùng với những ưu điểm trên là đội ngũ nhân viên và kĩ thuật viên của Vtask luôn sẵn lòng giải đáp tất cả những thắc mắc dành cho bạn trong quá trình sử dụng. Chính vì thế mà Vtask xứng đáng là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp được yêu thích nhất tại Việt Nam.
 

Đăng ký sử dụng miễn phí

Giao Việc - Nhắc Việc - Khai Báo Việc - Dễ Dùng - Chi Phí Thấp - Hiệu Quả Cao. Phần mềm quản lý công việc, dự án đội nhóm, doanh nghiệp VTask nâng tầm doanh nghiệp

Đăng ký sử dụng VTask miễn phí