Trang chủ / Blog

[Review] 3 phần mềm quản lý thiết kế, thi công nội thất tốt nhất hiện nay

05/12/2019 00:01:17 345

Với thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, sự ra đời đa dạng các loại phần mềm quản lý công việc chính là lời giải cho nhiều doanh nghiệp cũng như các nhà quản trị trong việc tìm kiếm một phương pháp quản lý công việc hiệu quả.
Trong bài chia sẻ này, chúng tôi xin review 3 ứng dụng quản lý công việc thiết kế, thi công nội thất tốt nhất hiện nay đến bạn đọc gồm: Trello, Asana và VTASK.

Chuyên gia phần mềm nhắc nhở công việc Trello

Trello được giới thiệu là một phần mềm quản lý công việc online, xây dựng theo nền tảng phương pháp Kanban. 
Hoạt động dưới phương pháp Kanban nên nguyên lí sắp xếp của Trello là một dạng bảng thông tin, được chia thành các thẻ khác nhau, mỗi thẻ này sẽ tương ứng với một nhiệm vụ. 
Các nhiệm vụ này lại biểu thị trạng thái công việc riêng như To Do, Doing và Done. Với việc phân loại rõ ràng như vậy thì cả team làm việc sẽ không bị mất thời gian, tập trung tối đa và đạt được hiệu quả công việc.

Giao diện thẻ việc của Trello  

Giao diện thẻ việc của Trello  

Điểm mạnh của phần mềm Trello là giao diện dễ nhìn, dễ dàng sử dụng và cộng tác tốt. Tuy nhiên mặt kém của nó lại là không có tính năng chat nhóm, không hiển thị báo cáo công việc và chưa hiệu quả trong quản lý thời gian.
Vì thế Trello chỉ phù hợp nhất với các công ty thiết kế nội thất vừa và nhỏ, có team nhóm khoảng 3 – 10 người, công việc thi công nội thất phân theo tuần, chứ Trello chưa thực sự tích hợp cho các công ty nội thất lớn, khối lượng công việc phức tạp. 

Nên Trello vẫn được người dùng gọi tên là một Tool (công cụ) hỗ trợ.

Phần mềm Asana

Asana khác với Trello là nó kiểm soát được toàn bộ khối lượng của công ty, nơi tất cả mọi người có thể theo dõi được công việc linh hoạt, giao nhiệm vụ cho người khác thông qua danh sách To-do-list trên giao diện.  

Giao diện phần mềm Asana

Giao diện phần mềm Asana

Tính năng timeline trên phần mềm Asana

Ứng dụng quản lý công việc Asana sở hữu nhiều điểm mạnh hơn là nhược điểm của nó, là một phần mềm cực kì phù hợp với những công ty nội thất lớn, có khối lượng cũng như hệ thống công việc phức tạp, giúp người quản trị theo dõi được tất cả mục nhiệm vụ tại tất cả phòng ban, dự án. 
Tính năng đặc biệt nhất mà Asana sở hữu là nó có thể liên kết một nhiệm vụ cụ thể với nhiều dự án khác và không cần phải sao chép. Vô cùng hiệu quả trong quản lý thi công thiết kế thi công nội thất gồm nhiều công việc khác nhau nhưng liên quan đến nhau. 
Chưa kể đến trong Asana mỗi người đều có một tài khoản riêng và bạn có thể ở trong nhiều team khác nhau, giúp bạn quản lý nhân sự, quản lý công việc thiết kế và thi công nội thất một cách hiệu quả nhất. 

Tuy nhiên cũng giống như Trello, Asana có điểm yếu đó chính là khó kiểm soát những dự án cần tính bao  quát và khả năng chia sẻ theo thời gian thực.

Xem thêm: Làm sao để quản lý thiết kế thi công nội thất hiệu quả?

Phần mềm quản lý công việc VTASK

Đơn giản - Chuyên nghiệp - Hiệu quả là những ưu điểm thế mạnh để VTASK trở thành một nền tảng quản lý công việc ưu thích hiện nay. Là một sản phẩm do người Việt Nam sản xuất, tối ưu trên từng chức năng. VTASK giúp các nhà quản lý thiết kế thi công nội thất quy mô lớn, vừa và nhỏ giải quyết được tất cả những vấn đề phức tạp trong hệ thống công việc trực tuyến.
VTASK là ứng dụng lưu trữ thông tin của doanh nghiệp, thân thiện với người dùng, dễ dàng chia sẻ tài nguyên. Ưu thế là khi sử dụng VTASK bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất thông tin, tài liệu bị xáo trộn bởi tài liệu được lưu trên hệ thống, người nào muốn sử dụng thì phải có tài khoản trên hệ thống này đồng thời phần mềm cùng hỗ trợ sao lưu liên tục, lưu giữ bản gốc. Nhờ đó mọi thông tin sẽ được an toàn. Công cụ này như một “trợ lí” giúp bạn quản lý và theo dõi được công việc thiết kế thi công nội thất một cách dễ dàng.

Một ưu điểm nữa của VTask mà không thể không nhắc tới đó là: Tương tác theo thời gian thực và dễ dàng sử dụng. Mọi hoạt động của bạn trên VTask đều diễn ra tức thời (thời gian thực). Và bạn chỉ mất 15 phút để sử dụng thành thạo VTask.

Giao diện VTASK thân thiện với người dùng 

Giao diện VTASK thân thiện với người dùng 

Với 3 bước đơn giản trong quản lý thiết kế nội thất trên ứng dụng VTASK: Giao việc – Xử lý – Hoàn thành thì bạn có thể dễ dàng sắp xếp, tổ chức công việc, giao nhiệm vụ và phân công một các khoa học nhất cho nhân viên. 
VTASK có tính năng đồng bộ giữ các ứng dụng giúp bạn yên tâm hơn trong việc quản lý thiết kế nội thất, thực hiện công việc trên mọi thiết bị hỗ trợ ở mọi lúc mọi nơi. 
Đặc biệt phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, quản lý thiết kế thi công nội thất từ doanh nghiệp nhỏ, vừa đến doanh nghiệp lớn, nhiều chi nhánh,…
Các phần mềm quản lý công việc nhóm hiện nay chính là chiếc phao cứu sinh cho nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất tại thời đại 4.0
 

Đăng ký sử dụng miễn phí

Giao Việc - Nhắc Việc - Khai Báo Việc - Dễ Dùng - Chi Phí Thấp - Hiệu Quả Cao. Phần mềm quản lý công việc, dự án đội nhóm, doanh nghiệp VTask nâng tầm doanh nghiệp

Đăng ký sử dụng VTask miễn phí